Loạt hình ảnh mới, Xperia Z nhúng “tùm lum”

Có cảm giác như  Xperia Z càng bị “anti fan” ném gạch đá thì lại càng nhiều người muốn thể hiện những thú chơi mà những mẫu smartphone khác không thể làm được. Từ lợi thế chống nước và bụi nhiều người đã “phát triển” ý tưởng sang nhúng máy vào đủ các loại vật chất từ  nước, lẩu, axit cho đến những chất liệu trong nhà bếp, chung quy lại có dính bẩn thì máy vẫn dễ dàng rửa sạch bằng nước.

Check Also

Cận cảnh Xperia 10 Plus, điện thoại tràn đáy giống Bphone 3, chip Snapdragon 636, vỏ nhựa

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh về chiếc Xperia 10 Plus của Sony, …

Xperia 1 sử dụng cảm biến ISOCELL và màn hình AMOLED 4K từ Samsung

Trong khi các fanboy của hai công ty cứ liên tục đấu đá, cà khịa …

14 comments

 1. Tất nhiên bạn không phải là người quá xui xẻo mua trúng con hàng bị lỗi sx trong hàng vạn con, thì điều này là hết sức bình thường với người dùng Xperia 😀

  • Chuẩn nè, cái bác gì bị vô nước Z mà mang đi kiện tum lum lên có thể dính máy lỗi hoac wen đóng joang, tuy nhiên bài viet thì dìm Z nhưng mục đích thì chê chế độ BH ! Ko biết la người thật hay Seeder nữa, nếu là người thật thì cũng may quỳ đỏ roi van được đổi !

   • XPERIA_ORANGE

    Topic bên tinh tế thằng đó còn có nick clone vào cmt bên dưới chắc là có ý đồ

   • Nick clone nào bác !? Cơ mà đọc bài báo vs cáj nội dung tiêu đề ko liên wan đến nhau chi muốn đấm phát toi luôn !

   • XPERIA_ORANGE

    Hdung345 coi mấy bài nó viết trong topic hùa theo bài viết đó và xem thông tin cá nhân thì nó nick của thằng chủ top

 2. stormrider307

  Sony phát triển dòng sản phẩm này với mục đích tránh tình trạng người dùng sơ ý đế̉ dế yêu của mình rơi vào những chỗ sẽ khiến dt của mình trớ̉ thành “viên gạch” vô tri thôi.Và cái j cũng vậy,nếu lạm dụng tất sẽ không tốt.

 3. hay điện cho thánh phồng tôm các bác nhỉ :X anh phồng tôm đã chốt hạ : thằng nào chê xperia Z anh đấm phát chết luôn rồi còn gì nữa nhẩy =)))

 4. Ta thích thi ta cư mua ta sài nghe Chi mấy thằng đo

 5. thật ra coi mấy tấm hình với clip nhúng này kia, ngay lúc đó thì còn hoạt động tốt, ko biết sau đó có di chứng gì ko ==”.
  thiết nghĩ đừng nên show nhiều quá như vầy, ko mấy người hiểu chưa rõ hay hiểu bậy bạ rồi bắt chước bậy bạ theo rồi bị gì lại đổ thừa Sony nữa

 6. Thằng đó cũng cmt trên page của sony đó. Chắc lại fan của hãng khác sang ném đá ấy mà. =)))

 7. Thấy tiện nhất của việc chống nuớc là khi trời mưa mà có điện thoại mình cũng vô tư nghe, đỡ mất công lỡ cuộc gọi hoặc là phải kiếm chỗ trú mưa mới nghe được. Rồi bụi ko bám bẩn mấy cái cổng kết nối. Làm vậy thì cũng vui nhưng hơi liều, với lại thương em nó quá

 8. hôm nay mưa éo dám lôi XS ra nghe phải chui vào hiên…thôi chờ ZR vậy Z hơi to so với tay mình 😀

Leave a Reply