Lộ hình ảnh bản mẫu tablet lai 13 inch mới của Sony, mỏng đến kinh ngạc

Mặc dù dòng tablet lai hiện nay vẫn chưa nhận được sự chào đón lớn từ người dung bởi rào cản về giá bán cũng như việc công nghệ chưa cho phép nó đủ sức cạnh tranh với các dòng tablet mỏng nhẹ hiện nay. Sony đã “dấn thân” vào dòng sản phẩm này với mẫu Vaio Duo 11 ra mắt hồi cuối năm ngoái, có vẻ như phản hồi của người dùng khá tốt với mẫu máy này nên Sony đã có kế hoạch tung ra mẫu máy tiếp theo nhưng màn hình lớn hơn, mỏng đến kinh ngạc.

Một video vừa xuất hiện trên Youtube đã tiết lộ những hình ảnh ban đầu rất ấn tượng về mẫu máy này, với thiết kế phong cách SurfSlider đặc trưng của Windows 8, màn hình 13 inch Full HD Triluminos, sức mạnh từ vi xử lý Core i5, ram 4GB, dùng bộ nhớ SSD 128GB, camera 8Mpx Exmor RS, tích hợp NFC, bút cảm ứng, pin tới 10h. Các công nghệ âm thanh Clear Audio+ và ActiveSleep dành cho pin cũng đã được nhắc đến.

Chưa biết khi nào mẫu máy này được giới thiệu chính thức nhưng rõ ràng Sony đã có sự cải tiến mạnh mẽ về công nghệ để phá vỡ quan niệm truyền thống về các dòng tablet lai không đủ mỏng và tiện dụng bằng tablet chạy Android hoặc iOS thông thường. Hi vọng chúng ta sẽ sớm có thêm hình ảnh về mẫu máy này.

Nguồn: Engadget

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

13 comments

 1. Minh Tuan BMT

  đẹp thật

 2. Ko biết mặt sau còn dây điện như dual 11 ko 😀

 3. Sony làm tốt phần cứng, nhưng ngược windows lại tạo ra 1 thứ khó phát triển trên nền table. Chán.

 4. cái này nhìn bên ngoài thôi là thấy hơn duo11 rồi

 5. Duo 11 30 củ thì con này xin thưa sẽ k dưới 30 củ :)) ngó từ xa thôi

  • Đâu phải cái gì ra sau cũng đắt hơn đâu. Sao không nghĩ là con này ra sẽ bằng Duo 11 bây giờ và “đồ” cũ xì sẽ phải xuống giá?

   • Hàng cao cấp thì 13″ sẽ mắc hơn 11″ bạn nhé. Cho dù duo 11 có giảm thì cũng chỉ giảm khoảng 3 củ thôi. V bạn thử nghĩ có trên 30 củ́ k nhé

 6. phải 50 chai :))

 7. Đẹp quá nhưng đúng là chắc chỉ đứng nhìn từ xa 🙂

Leave a Reply