Lộ diện chứng chỉ firmware Jelly Bean mới dành cho Xperia S, ngày cập nhật đã đến rất gần

Trong thời gian qua hoạt động từ phía các mẫu Xperia 2012 trở nên nhộn nhịp hơn hẳn khi bắt đầu từ tháng 4, lần lượt các model được Sony update lên Jelly Bean 4.1.2, đầu tiên là P và Go, thậm chí Sola tuy không được Sony hỗ trợ chính thức nhưng cũng đã được “thơm lây” khi các thành viên XDA đã port thành công firmware 4.1 sang cho mẫu máy này. Nhưng trong khi đó thì những người dùng Xperia S vẫn như ngồi trên đống lửa khi các mẫu máy thấp hơn mình đã được lên từ lâu trong khi máy mình thì vẫn không thấy động tĩnh gì từ phía Sony Mobile.

Nhưng mới đây một chứng chỉ về một bản firmware mới cho Xperia S đã xuất hiện trên website PTCRB. Điều này cho thấy đợt cập nhật chính thức lên JB đối với mẫu máy này đã tiến đến rất gần rồi. Với số hiệu phiên bản 6.2.B.0.200, ta cũng có thể ít nhiều khẳng định được rằng phiên bản chính thức này sẽ không có nhiều khác biệt lớn so với phiên bản 6.2.B.0.197 bị leak ra từ trước đó bởi các Developer. Mong rằng chúng ta sẽ sớm được thấy đợt cập nhật mới cho mẫu máy này, các fan hãy cùng chờ nhé.

 Update: ngay sau khi bài này được đăng lên một thời gian ngắn thì thành viên tuanbu164 trên diễn đàn Sonyviet cũng đã phát hiện ra rằng chứng chỉ firmware 6.2.B.0.200 mới tinh dành cho Acro S đã xuất hiện trên PTCRB. Như vậy có thể chắc chắn rằng Acro S sẽ cùng với Xperia S nắm tay nhau chia sẻ niềm vui kẹo dẻo từ hãng trong một thời gian rất ngắn nữa thôi. Chúc mừng các bạn đang dùng Arco S nhé !

Nguồn: xperiablog

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

17 comments

  1. ôi, còn Ion của mình thì tới bao giờ đây?

  2. Acro S cũng có cùng chứng chỉ trên PTCRB, vậy là sắp đến ngày ấy r ^^

  3. Khoảng giữa tháng 5 là sẽ có. DooMLoRD cũng dự đoán (hiểu ngầm là xác nhận) như vậy :))

  4. Bản Leak ko có SUperior Auto. Bản chính thức sẽ có.

  5. kernel 3.4 không biết cải thiện pin hơn không giờ ăn pin quá…làm ăn lâu vãi

  6. còn SL thì sao ta

Leave a Reply