Thuật toán xử lý ảnh mới từ Xperia One Sony cũng sẽ được áp dụng vào dòng Alpha, NEX?

Hình ảnh concept chiếc "One Sony"

Hôm qua, chúng ta đã được biết một số thông tin chi tiết về siêu camera Xperia One Sony- Honami (Thêm thông tin tại đây) thì hôm nay họ lại tiếp tục đăng tải một thông tin thú vị mới cũng từ nguồn tin thân cận của họ cho biết, việc Sony phát triển thuật toán xử lý ảnh JPEG mới cho Honami cũng có thể sẽ áp dụng cho dòng máy ảnh chuyên nghiệp Alpha và NEX của hãng, hoặc biết đâu đây ngược lại Honami đúng ra là dùng thuật toán xử lý mới từ  dòng máy ảnh này.

Hiện Sonyalpharumors cũng đang xác nhận cụ thể với bộ phận phát triển máy ảnh của Sony. họ sẽ cung cấp thông tin xác nhận ngay sau khi nguồn đáng tin cậy của họ liên hệ lại. Nếu đúng thì đây thật sự  là một tin đáng mừng.

Cuối cùng họ gửi lời nhắn tới độc giả rằng Sony “Honami” sẽ là điện thoại thông minh có cảm biến lớn thứ 2 thế giới hiện nay chỉ sau PureView 808 đến từ Nokia. Với những thông tin đang dần được hé mở này, mặc dù chưa có gì là chắc chắn, nhưng những gì người dùng có thể mong đợi từ Sony về một chiếc Smartphone siêu chụp hình là hoàn toàn có thể.

Nguồn: Sonyalpharumors

Check Also

“Chán” máy quay tiền tỉ, Sony Pictures dùng luôn Alpha A7S II giá 60 triệu ghi hình

“The Possession Of Hannah Grace” (tựa Việt: Xác chết quỷ ám) là một bộ phim …

Đại diện Sony xác nhận máy ảnh APS-C mới và A7S III sẽ được ra mắt

Kenji Tanaka, Phó Chủ tịch của Sony đã có mặt tại Photokina và có bài …

16 comments

 1. hoang_nguyenvu209

  ” SONY đang làm việc trên một thuật toán JPEG mới cho chiếc điện thoại đặc biệt này (ý nói chiếc One Sony)” Vâng, tôi rất mong điều đó, SONY nên chỉnh lại thuật toán nén JPEG tối ưu hơn, và hãy cố gắng hơn Apple ở khoản tối ưu ảnh này!

 2. Lời văn lủng củng quá, ko hiểu lắm !

  • đã edit, cảm ơn nhận xét của bạn, mình là thành viên mới của nhóm tin, sẽ cố gắng hoàn thiện để đưa những tin tức mới nhất đến mọi người

 3. tại sao cm của mình post lên lại phải đợi phản hồi của mod vậy ???

 4. Chờ xem khi ra nó thế nao đã. tạm thời án binh bất động chờ em nó ra thui

 5. Bên bài giới thiệu sp mới : http://sonyfan.vn/2013/05/them-mot-mau-xperia-moi-nua-chuan-bi-xuat-hien/#comment-29443
  mình viết trả lời bạn gà gà với nội dung : “Your comment is awaiting moderation. ”
  Bác Gà Gà đọc http://sonyfan.vn/2013/05/non-xperia-one-sony-se-co-bo-xu-ly-anh-bionz-mobile-ong-kinh-g-khau-do-f-2-0/ rùi chứ. siêu phẩm đó bác. bác bảo ss và htc nó ko đẻ nhiều ah. xin lôi bác chứ bác vào cái trang gsm này : http://www.gsmarena.com/samsung-phones-9.php xem nó loạn ntn đi mà kêu sony đẻ, Thương hiệu (SONY) mới tham gia thị trường hơn 1 năm thì họ phải đánh giá thăm dò thị trường với các sản phẩm ở mọi phân khúc thì họ mới phát triển đúng đc chứ…chứ còn mấy cái máy Eluga và arrow của bác đẹp độc thiệt đó,nhưng khoản support liệu ăn được SONY ko bác?

 6. Sony_Xperia_No1

  T day chj mog XZ thuj

 7. Riêng cái khoản camera được thiết kế lại ống kính là ngon rồi, ngoài thấu kính RS đơn thuần ra, Sony sẽ sắp xếp các ống kính siêu mỏng trong cụm camera luôn, nên nhìn bên ngoài ko khác gì cụm camera của Z nhưng sức mạnh thì như máy cyber – shot (tất nhiên là ko zoom được 30x nhưng cỡ 8x thì room được) 😀

 8. Mình nghĩ ko Zoom được tới 8X đâu vì cái ống kính nó mõng lét mà Zom gì pác. 3X thì mai ra

Leave a Reply