Gran Turismo 6 ra mắt trên PS3

Một trong những hình ảnh đầu tiên về Gran Turismo 6

Như đã đưa tin, tại sự kiện kỷ niệm chặng đường 15 năm của dòng game đua xe trứ danh của Sony – Gran Turismo, giám đốc của Polyphony Digital, ông Kazunori Yamauchi đã công bố Gran Turismo 6 sẽ vẫn xuất hiện trên PS3. Điều này phù hợp với phát biểu sẽ tiếp tục hỗ trỡ PS3 trong vài năm tới của Sony mặc dù ngày ra mắt PS4 đã cận kề.

Phiên bản này sẽ được phát hành vào dịp nghỉ lễ cuối năm, Với những Fan hâm mộ quá sốt ruột, họ có thể thử qua phiên bản Demo sẽ cho phép tải về vào tháng 7 này. Đây chắc hẳn sẽ lại là một trải nghiệm mới của Game với thông tin  rằng phiên bản này được phát triển từ một Engine đồ hoạ hoàn toàn mới: “Nó sẽ đưa PS3 tới giới hạn của mình” – Polyphony nói. Phiên bản thứ 6 này sẽ bao gồm 1.200 chiếc xe, 33 địa điểm (71 đường đua), những con số khổng lồ càng làm người hâm mộ háo hức.

Trả lời trước báo giới về PS4, ông Kazunori Yamauchi nói: “Một phiên bản cho PS4 đang được chúng tôi cân nhắc, nhưng có lẽ trong kỳ lễ năm nay, phát hành Game trên PS3 sẽ là điều tuyệt vời dành cho người chơi”. Gran Turismo có xuất hiện trên PS4? câu trả lời là có, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi. Những thông tin chi tiết hơn sẽ được Sony công bố vào hội chợ E3 Sắp tới.

nguồn: Joystiq.com

Check Also

PS4 trở thành máy chơi game gia đình bán chạy thứ 2 mọi thời đại, thua PS2

Theo doanh số tích lũy mà PS4 đã đạt được, máy đã trở thành máy …

PlayStation 5 sẽ ra mắt cuối 2020, sẽ lại là bom tấn console

Mẫu console PlayStation 5 vừa được Sony xác nhận trong một thông báo chính thức …

One comment

  1. một game rất đc mong đợi

Leave a Reply