“Fan cuồng” sáng tác bài hát ca ngợi Xperia SP so với iPhone 5

“Fan cuồng” đó là một thực tế mà bất cứ  hãng sản xuất nào cũng có, có thể hiểu họ là một người dùng trung thành của hãng đó và đôi lúc hơi hình tượng hóa sản phẩm ưa thích của mình lên cao hơn thực tế. Đó cũng là một niềm vui nho nhỏ trước nhưng niêm đam mê đơn thuần.

Một clip về một bài hát ca ngợi Xperia SP đã vừa được tung lên Youtube, anh chàng trong bài hát đã phổ nhạc những điểm nổi bật của Xperia SP so với iPhone 5 như pin lớn hơn, màn hình tuyệt đẹp nhờ Bravia Engine, thiết kế sang trọng và còn cả chế độ chờ Stamina đầy ấn tượng nữa. Chúng tôi nghĩ nếu bạn nào có ngẫu hưng tại sao không làm một bài hát tương tự bằng Tiếng Việt nhỉ?

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

15 comments

 1. vừa post bên f26 😛

 2. fan cuồng quá, a ấy mà ở VN thì bị ném đá lắm đây vì VN toàn fan cuồng táo.
  sao sonyviet ko làm một bản lun kekeke 😉

  • chắc bác trừ em ra ^^ thực ra fan cuồng Táo cũng bt mà bác, vẫn còn nhẹ nhàng và văn hóa chán so vs fan cuồng Sung =____= nc vs fan của Sung vừa bực vừa thấy buồn cười.

   • Bác nói quá đúng luôn. Samfan thì khỏi chê rồi còn gì

 3. Sony_Xperia_No1

  M thay ss thiet ke thj xau, chu yeu mang nhung tjnh nang la vao sp de kich thjch su to mo cua joj tre,chu hau het tjnh nang do dj vao thuc te k dc s.dung thuog xuyen,chu yeu de khoe voj b.be thuj. Con ve phan mem,sd chjp luon hon han sony that n caj do k anh huog wa lon toj nhung ung dung m thuog xuyen sd,game.

 4. Ca ngợi cho lắm vào , bán thì mắc , vài tháng lại giảm giá ko phanh .

 5. Thằng Sam thì chẳng có gì để quan tâm cả. Cuôngg thì chịu thôi. Bác đứng phán Sony cấu hình yếu mà tội. chẳng qua trước đến giờ Sony có quả nhiều mãng đê tham gia. nên không có thời gian tung ra mấy con Ác chủ bài Như Sam hay Táo. Nhật Bản có chịu thua ai bao giờ? Bác đợi đến cuối năm nay bác sẽ thấy. Sony luôn là hãng điện tử số 1 thế giới. Cái gì mà Nhật sản xuất luôn luôn đáng tin cậy với mẫu mã đẹp đúng với thương hiệu ” Make Belive”.

 6. em lại thích like.no.other hơn :D, hy vọng One Sony làm nên chuyện, vào topic 808 trên 4rum thấy hình khủng quá

 7. bài hát cũng khá hay! cố lên sony^^

 8. Nổi tiếng hay chìm tiếng gì cũng được, nhưng mà giá mềm mềm tí cho anh em còn sờ mó được, giá trên trời quá thì chỉ biết đứng ngoài chảy dãi.

Leave a Reply