Đây sẽ là lý do tại sao bạn nên mua Xperia Z tặng mẹ?

Phụ nữ  luôn là người rất bận rộn với bếp núc, vừa gọi nói chuyện điện thoại vừa rửa chén bát là cảnh không hề hiếm gặp trong cuộc sống hằng ngày. Thử  đặt câu hỏi khi mẹ bạn đang nấu ăn với đôi tay dính đầy dầu mỡ nếu có cuộc gọi đến với các điện thoại thông thường chắc chắn mẹ bạn sẽ phải rửa thật sạch tay, lau khô sau đó mới nhấc máy được, có khi lúc đó nó đã thành cuộc gọi nhỡ. Hay đơn giản như một tình huống dưới đây khi mẹ bạn nhỡ tay rơi máy xuống nước thì với mẫu máy thông thường dù có 8 lõi cũng không thể nào cứu chúng khỏi cái chết “bất đắc kỳ tử” này.

Một trong các tình huống đó đã được Sony khéo léo lồng ghép trong một đoạn phim đang được chiếu trên truyền hình của Đài Loan với nhân vật chính là Xperia Z chống nước, bà mẹ đã hết sức hốt hoảng khi đánh rơi máy vào trong nước nhưng sau đó lại “hốt hoảng” bất ngờ khi người con nói rằng “Không sao đâu, đây là máy chống nước mà mẹ!”. Sau khi clip này đăng tải trên Youtube đã thu hút tới hơn 14.000 người xem chỉ trong vòng 2 ngày. Nhiều người bày tỏ Xperia Z có những tính năng mang tính thực tiễn hơn nhiều so với nhưng tính năng kiểu như  gật đầu lên, gật đầu xuống một cách “khó hiểu” chỉ để kéo trang web lên và xuống.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

14 comments

  1. lâu quá không gập bà Hồng rồi

  2. Khánh THiện

    Hehe vui nhề :)) bác HV cũng có ý đá đá wa bên kia keke

  3. bài này xoáy SS ghẻ quá,nhưng mà mình thích ^^

  4. Đá xoáy.

  5. Loa XZ thế kia mà bà ấy kẹp cổ nghe được kể cũng tài :))

  6. Câu cuối xoáy quá =))

  7. Z không phải là siêu phẩm như kỳ vọng,HI vọng Sony sẽ ra 1 sản phẩm chất lượng trong 1 thời gian tới để thay thế con TX đang dùng chứ mua Z thì không đời nào

Leave a Reply