AV receiver mới của Sony: thưởng thức âm thanh thật như cuộc sống.

Trong một bài viết gần đây, chúng tôi đã giới thiệu về giá của 2 bộ AV receiver mới nhất của Sony, vậy bây giờ hãy cùng Sony Việt tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

  • STR-DN1040 và STR-DN840 hỗ trợ hệ thống 7.2 kênh mang lại chất lượng âm thanh như trong rạp chiếu phim.
  • Được lắp ráp từ ​​các thành phần cao cấp và thiết kế mới dạng khung cứng (Rigid Chassis) tạo âm bass sâu, mạnh mẽ.
  • Phát nhạc từ các thiết bị kết nối mạng hoặc từ dịch vụ lưu trữ đám mây qua Wi-Fi và AirPlay.
  • Trải nghiệm nhiều hơn với phim 4K upscaling và độ phân giải âm thanh cao 192kHz/24-bit (192000 mẫu/s mỗi mẫu 24bit).
  • Điều khiển từ smartphone hoặc máy tính bảng thông qua các ứng dụng miễn phí.
  • Khuấy động cảm xúc của người nghe với âm thanh và chất lượng hình ảnh thật đến đáng kinh ngạc, cùng với kết nối không dây mang đến một thế giới giải trí tuyệt vời không có giới hạn.
  • Cả hai AV receiver có thể phát âm thanh với độ phân giải 192 kHz/24-bit, đưa âm thanh vượt ra ngoài chất lượng CD, thể hiện mọi sắc thái từ các ​​định dạng như FLAC hay WAV.

STR-DN1040 và STR-DN840 được chế tác cẩn thận để cung cấp một trải nghiệm rạp hát tại nhà hoàn hảo. Ẩn sau vẻ ngoài ít bóng bẩy, bộ khung cứng mới được phát triển giúp giảm rung động và tiếng âm vang không mong muốn, theo đó gia tăng tiếng bass mạnh mẽ. Các thành phần cao cấp audiophile thể hiện một cách chi tiết các chương trình yêu thích của bạn – từ những bộ phim hành động bom tấn đến sự nhẹ nhàng, tinh tế của một buổi hòa nhạc.

Sony STR-DN1040

Thêm một lý do thú vị để trải nghiệm rạp hát gia đình của bạn, DN1040 và DN840 tích hợp Wifi có thể chơi nhạc được lưu trữ trên smartphone, máy tính bảng. Dễ dàng truy cập dịch vụ lưu trữ âm nhạc như Music Unlimited của Sony Entertainment Network, mang lại cho bạn hàng triệu bài hát cùng với hàng trăm kênh theo chủ đề, thậm chí thưởng thức Internet radio trên khắp thế giới thông qua vTuner. Hơn nữa, việc hỗ trợ AirPlay cho phép thưởng thức chất lượng âm thanh nguyên bản được lưu trữ trên các sản phẩm của Apple thông qua ứng dụng Spotify.

Sony STR-DN840

Sức mạnh đến từ hệ thống 7.2 giúp dễ dàng nâng việc xem phim và nghe nhạc lên một tầm cao mới, với HD-Digital Cinema Sound tái tạo lại âm thanh trung thực như tại rạp chiếu phim tốt nhất của Hollywood. Chế độ Concert Hall mang bạn tới ba nhà hát hàng đầu thế giới: Berlin Philharmonic, Concertgebouw Amsterdam và Musikverein Vienna. Bất kể mức âm lượng bạn đang nghe, Sound Optimiser vẫn giữ các dải tần số rõ ràng, tách bạch. Và một tính năng đặc biệt nữa, Advanced Digital Cinema Automatic Calibration (DCAC) sẽ tự động tinh chỉnh âm thanh từ mỗi loa âm để phù hợp với căn phòng của bạn.

Phía sau DN1040

STR-DN1040 và STR-DN840 hỗ trợ rất nhiều chuẩn các đầu vào phong phú cho đầu Blu-ray và đầu đĩa DVD, TV, tay cầm chơi game, đầu đĩa SA-CD và các thiết bị gia đình khác. Cả hai đều có cổng USB để kết nối ngay lập tức với máy nghe nhạc MP3 của bạn hoặc ổ cứng. Bên cạnh đó, cổng MHL trên STR-DN1040 cho phép kết nối smartphone hoặc máy tính bảng để thưởng thức video HD hoặc hình ảnh phát từ thiết bị di động lên màn hình TV.

Giao diện người dùng trên DN1040

Một điểm đáng khen là giao diện người dùng mới được làm gọn gàng hơn tạo sự thoải mái khi điều chỉnh DN1040 thông qua màn hình TV và điều khiển từ xa. Ngoài ra, Sony cũng cung cấp ứng dụng Network Audio Remote trên iOS và Android cho phép lựa chọn các nguồn đầu vào, điều chỉnh âm lượng hay duyệt danh sách nhạc và chế độ phát.

STR-DN1040 và STR-DN840 có giá lần lượt 599$ và 499$.

 

The following two tabs change content below.

meet Chantal and Vanessa www.carbonfactory.pro

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

2 comments

  1. lâu lắm mới thầy lại đầu AV

  2. Cái 1040 giá 600$ chất như quả đất!

Leave a Reply