PS4 sắp ra mắt, Sony vẫn xây dựng nhà máy sản xuất PS3 tại Brazil

Một buổi ra mắt PS3 phiên bản Super Slim.

Trong khi game thủ còn đang bội thực những thông tin về PS4 thì tại cuộc họp báo ở Sao Paulo, Brazil, Sony Entertainment Inc đã công bố quyết định sản xuất PS3 tại Brazil trong một cam kết phát triển ngành công nghiệp Game tại đây.

PS3 sẽ được sản xuất bởi Sony Brasil Ltda, đặt tại Manaus, bang Amazonas. Mỗi sản phẩm PS3 phiên bản 250GB cùng với tựa Game chủ lực của hãng God of War: Ascension với giá 1099 Reais (gần 11 triệu VND). Động thái này của Sony sẽ giúp nền kinh tế địa phương có một khoản đầu tư gần 300 triệu USD và giúp nhiều người tiếp cận sản phẩm với một mức giá tốt hơn.

The Last of Us - Bom tấn sắp ra mắt cho PS3

Những người hâm mộ Game tại đây cũng được hứa sẽ có nhiều hỗ trợ trong việc phát hành các sản phẩm. Đầu tiên là các tựa Game bom tấn sắp tới cho PS3: The Last of US, và GTA V sẽ có những phiên bản địa phương song song với việc phát hành trên toàn thế giới. Đó là một bước tiến rất lớn đối với ngành công nghiệp Game đang thu hút rất nhiều người ở khu vực này.

Nguồn: engadget.com

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PS4 trở thành máy chơi game gia đình bán chạy thứ 2 mọi thời đại, thua PS2

Theo doanh số tích lũy mà PS4 đã đạt được, máy đã trở thành máy …

2 comments

  1. Đã có hình ảnh lộ diện của Xperia Dogo cho thị trường Nhật. 😀 Vỏ máy tháo rời như V, nhìn giống ZL hơn là Z, màn vẫn là 5inch full HD.

    • Ý bác nói là Xperia A, mới đọc tin trên engadget xong, vài phút nữa chắc có bài.
      Mà sao lại comment vào đây hả bác :))

Leave a Reply