Xperia ZL có giá bán kỷ lục tại Brazil, Xperia Z sau khi cập nhật chế độ Stamina không hoạt động

Ít ai có thể nghĩ rằng Xperia ZL lại leo đến mức giá 1028 USD tương đương 21,4tr đồng, nhưng đó là sự thật tại thị trường Brazil khi mẫu máy này vừa được cho phép đặt trước với một cái tên gọi khác là Xperia ZQ. Có thể vấn đề mức thuế quá cao tại nước này đã đẩy giá bán leo cao đến vậy. Tính đến thời điểm này có thể xét Brazil là thị trường bán ra Xperia ZL đắt kỷ lục thế giới, cao hơn cả thị trường Nga chỉ ở mức 18tr đồng.

Chuyển qua Xperia Z, một số người dùng phản ánh bản cập nhật 10.1A.1.434 gần đây của Xperia Z đã gặp phải một lỗi đáng tiếc đó là chế độ tiết kiệm pin tối đa Stamina đã không thể hoạt động ngay khi người dùng bật tắt tính năng nay. Nó không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường có máy, chỉ có điều người dùng muốn tiết kiệm pin hơn thì không thể. Hi vọng hãng sẽ sớm fix lỗi trong lần cập nhật tới.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

12 comments

  1. Tuy nói là ko hoạt động nhưng khi bật tắt thì vẫn có khác biệt đấy, qua đêm nếu ko bật sẽ mất 2-3%, bật thì mất 1% hoặc ko tốn % nào. Mình nghĩ đây là lỗi hiển thị thôi.

  2. Nghe nói X-S bên đó là 953 USD, còn S3 là 1154 USD !!!

  3. đang xem xét 🙂 ,giá hơi cao thật ,mua trong nước cho lành

  4. Stamina của mình vẫn hoạt động bình thường.

  5. con Z của mình mới mua về lại gặp lỗi không rung được, hic chán quá, sao xui quá mua con nào về cũng bị vẫn đề thế này. con vaio duo11 thì bị lỗi chuột tự chạy đem đi bảo hành gần 1 tháng nay mà vẫn chưa xong, giờ đến con này không biết “make.believe” không nữa

    • Bác thử kiểm tra lại e nó xem.e nó có 3 chế lận ah.1 rung ko kem có nhạc, 2 chít hẳn, 3 là có nhạc kèm vs rung

  6. ^ bác @giobien bị xui, lúc lấy hàng ko chịu test hết thôi. *#37 gì đó.

Leave a Reply