Xperia Z vẫn sống khỏe khi bị nhúng vào Acid Sulphuric (H2SO4)

Nước thông thường hay thậm chí là nhúng nồi lẩu đang sôi thì Xperia Z vẫn chẳng hề hấn gì vì vậy trang Stuff.tv đã thử một màn đặc biệt và nguy hiểm hơn đó là nhúng máy vào trong dung dịch Acid Sulphuric (H2S04) có độ ăn mòn cực lớn. Trong clip thử nghiệm này chúng ta có thể thấy chiếc thìa bằng nox đã bị gãy khi bị nhúng vào dung dịch này, con Xperia Z thì sao?

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

25 comments

 1. Cái Nút Nguồn K Sao Ah

  • Comment ở đây cho mọi người dễ đọc, chủ yếu clip này quảng cáo là xperia nhà ta thiết kiết toàn thể bởi kính, rất đẹp và chắc chắn, chứ chẳng phải lừa lọc hay là trình độ hóa học của các bạn quá cao hay thấp cả, đơn giản chỉ là: xperia z thiết kế nguyên khối với chất liệu kính siêu bền, đó là điều người ta muốn nói đấy các bác à,==!

 2. Acid ko ăn mòn nhựa và thuỷ tinh … Đó là lý do tại sao thằng test này nhúng 1/3 con Z vào acid chứ ko nhúng full con … Cái này là trò câu like thôi mà :3

  • bác đọc cmt của 1 thằng bên dưới đúng ko ? mình tìm hiểu trên mạng thì ko có cái nào nói là acid sunfuric ko ăn mòn nhựa với kính cả @.@ bác lấy dẫn chứng đâu thế, hay là e chưa đọc hết >”<

   • có đi hoc phổ thông chưa ku acid là ko tac dụng với thủy tinh nha ku

   • Acid ăn mòn thủy tinh tình người ta đựng acid bằng răng à =))

   • anhtranrc_no1

    cháu năm nay học lớp mấy?

  • Thế các khe chắn, nắp đậy cũng bằng kính hết à b.

  • Cả khung viền máy nữa

 3. Bá đạo trên từng hạt gạo là đây. hehe

 4. Cá tháng Tư à ?????

 5. Ai học hoá thì sẽ hiểu tại sao 🙂

  • Vấn đề ở đây ko phải nguyên lý mà cơ bản là Xperia Z chỉ có khả năng chống nước (tinh khiết) chứ không phải là chống Acid đậm đặc.

 6. Toàn kính, nhựa, cao su thì sao mà axit ăn mòn được, ko ghê gớm hơn nhúng nước là mấy. Mà siêu phẩm Sony ra mắt cuối tháng 8 là Honami (Xperia RS) chắc cũng sắp lộ hình rồi, dạo này cập nhập thông tin nhiều quá.

  • Chỉ có những ai biết được tác dụng của H2SO4 mới hiểu được thôi^^ nhiều đứa không biết gì mà cứ bày đặt cãi cố…:))

   • thưa với các anh là acid h2so4 đặc có ăn mòn thủy tinh nhưng phải để lâu. tôi đã lấy acid này để khắc hoa văn trên chiếc gương. ko tin có thể làm thử.

Leave a Reply