Xperia TX đọ dáng Xperia SP

Sự xuất hiện của Xperia SP được cho là sẽ thế chân vị thế của Xperias TX hiện nay nhưng thực hư thế nào thì lại phụ thuộc vào sự đón nhận của người dùng.

Xperia SP có kiểu dáng mới, khung nhôm chắc chắn, thanh trạng thái đổi màu bắt mắt, vi xử lý mạnh hơn nhưng TX cũng có thể mạnh với màn hình cực đẹp, camera 13Mpx sắc nét hơn và hơn hết giá sẽ rẻ hơn Xperia SP hồi đầu ra mắt. Dưới đây là hình ảnh so sánh 2 mẫu máy này trước buổi Offline Xperia SP tại HN.

xperia sp

xperia sp

xperia sp

xperia sp

xperia sp

xperia sp

xperia sp

xperia sp

xperia sp

xperia sp

xperia sp

Check Also

Respect For sex Roles) Asian ladies will generally speaking perhaps not challenge a guy too highly with regards to choice time.

Respect For sex Roles) Asian ladies will generally speaking perhaps not challenge a guy too …

Hints For This Major Internet Destinations Beginners

Hints For This Major Internet Destinations Beginners App gaming family room adalah sebuah path kecil …

16 comments

  1. TX mang vẻ sexy kế thừa từ Xperia 2011, SP trẻ trung, năng động hơn, cấu hình thì mỗi chiếc đều có điểm hơn và kém, nếu bỏ qua giá cả thì cũng khó chọn

  2. viền con SP dầy quá , làm đen hết như con tx nhìn đỡ hơn

  3. TX vẫn đẹp hơn…

  4. soslucifersos

    Vẫn thích TX

  5. 🙂 Mình dùng TX . cái mình quan tâm là màn hình , chụp ảnh , media , kiểu dáng ( TX bo tròn thân nên mình nghĩ cầm sẽ sướng hơn ) . Nhìn cái ảnh thứ 2 từ dưới lên mình thấy màn TX tốt hơn hẳn SP . HIệu năng đối với mình không quan trọng lắm vì 1,5gz x2 là chơi tốt các app và game rồi . đèn flash của TX nhìn đẹp hơn . SP cải tiến hơn TX là cái camera không bị lồi lên , dùng chỉ sợ xước camera ( cái này mà xước chụp gì nữa 🙁

  6. màn e sony SP chỉ dk cái sáng còn độ rực rỡ thì cứ gọi là hít khói vs e TX

  7. Mặt trước trắng trông xấu dã man

Leave a Reply