Xperia T cũng đã có FW mới 9.1.A.1.140, chỉ còn Xperia TX

Sony đang làm những người dùng Xperia TX càng cảm thấy sốt ruột bởi trong bộ 3 Xperia T, TX và V ra mắt cùng nhau thì đã có Xperia T và V được Sony cập nhật lên Android 4.1 từ hơn 1 tháng trước và nay chỉ còn duy nhất Xperia TX vẫn chưa có động tĩnh gì.

Tương tự như Xperia V ngày hôm qua thì Xperia T cũng bắt đầu được nâng cấp lên bản FW 9.1.A.1.140, củng cố sự ổn định của phiên bản Jelly Bean hiện tại. Có lẽ người dùng Xperia TX sẽ không phải đợi lâu nữa, chúng tôi có cảm giác rằng nó đã đến rất gần.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

22 comments

 1. Ngồi hóng cho mấy bản đầu 2012 mà thấy buồn phết. Thấy rất nhiều người phàn nàn trên FB Sony Mobile, nhưng chỉ nhận được 1 câu trả lời i chan nhau: “The update has been released for a few of our models. As soon as we have new information to share, it will be available on our blog. “. !?
  Ờ cho dù đang gặp trục trặc gì đó thì cũng phải có 1 tiếng thông báo cho người dùng biết chứ. Ở đây là e đang nói đến Jelly Bean cho Xperia P. Vì Sony có lịch hẹn là “End of March”. Mà giờ này là ngày mấy rồi !. Nói chung là ……

  • thienthuts123

   Giữa đến cuối tuần sau là sẽ có nhé 😀 , s trước rồi đến p -))

  • Tháng 4 âm lịch =))

 2. trongthuy.1989

  Chan sony wua.k bjt lm an kjeu j nua.ma bjo van chua up cho xperia p nhj

 3. Sony – Thất hứa! Nên bỏ make.believe đi

  • nó cập nhật như vậy là nhanh rồi

   • Sony hẹn cuối tháng 3 sẽ có Jelly Bean cho Xperia P, trong khi giờ là bao nhiêu rồi, thậm chí còn cập nhật cho các Xperia cuối năm đã được lên Jelly Bean. Sony sai hay người dùng sai?

   • Ờ thì hẹn cuối tháng 3, trong khi One S đã có từ đời nào rồi, tụi bạn của mình cứ hay chê Sony update OS rùa bò, mình phản biện lại ngau bản cập nhật của Sony rất chất, up từ OS đến kernel đồ đủ thứ, vì phải viết kernel nên mới lâu, giờ kernel đâu chẳng thấy, còn thất hẹn nữa, 1 tiếng thông báo hay 1 lời xin lỗi cungz ko có, Sony đang rất thiếu tôn trọng tới cộng đồng X-P, bỏ chữ make.believe cho rồi

   • Xp của tui đâu rồi hả trời hjc hjc dài cả cổ

 4. Người dùng TX không sốt ruột mà người dùng XS mới sốt ruột đây 😉 Đúng là Sony Make.Money mà

 5. Chán …. P im lun

 6. Thật sự người dùng p rất đông và hung hăng :xinh

 7. SL của tôi đâu 🙁

Leave a Reply