Tường thuật buổi Offline Xperia SP đầy sôi động tại TP.HCM và Hà Nội (Updated)

8h hôm qua,  tại quán cà phê Monlight trên tầng thượng của tòa nhà CT plaza đã 1 lần nữa chứng kiến niềm đam mê nhiệt huyết của cộng đồng người dùng Xperia tại TP.HCM. Vẫn có sự góp mặt khá đặc biệt từ những thành viên đến từ Cân Thơ, buổi Offline đã sôi động và thành công ngoài mong đợi.

Hơn 9h thì số lượng mem đã đạt được trên con số 50, và thật trái ngược với dự tính ban đầu chỉ là mini offline. Tuy nhiên, ko cần biết số lượng, chúng ta chỉ cần biết đến nơi đâu có Sony, nơi đó có niềm đam mê, và điều này đã được minh chứng rất rõ ràng khi sản phẩm mới của chúng ta là Xperia SP xuất hiện.

 

Không như những lần off trước, lần này màn chào hỏi và làm quen giữa các mem mới tham gia off và những mem “thần bão,siêu gió” đã diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều, tinh thần hòa đồng và chia sẻ được nâng cao đến cực độ khi mà anh em đã ko còn phân chia tuổi tác, giới tính.

Sau khi mọi người đã được trải nghiệm xperia SP, thì lớp học chụp ảnh của Amerial lại được mở ra, sau đó là phần so sánh hiệu năng SP với dòng máy khác.

Và rồi cái gì đến cũng đã đến khi máu lửa đã đổ ra, những màn so đo, những pha giật mình kinh ngạc, những tràng vỗ tay và tiếng cười, những ánh mắt ngập tràn đam mê, tất cả đã tạo lên 1 không khí quá tưng bừng trong xô nước chứa rất nhiều điện thoại Xperia

Đã đến lúc chia tay, sự quyến luyến của các member nhiệt huyết đã tạo lên 1 bức hình tuyệt vời sau đây, mời các bạn cùng thưởng thức.

Và rồi tăng 2 là ko thể tránh khỏi, nơi quán lẩu chúng ta lại 1 phen được thốt lên khi ngoài các thức quen thuộc của lẩu Thái Lan chúng ta còn có nguyên liệu đặc biệt là Xperia và xperia Acro S. Màn chơi tạo bạo này đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ các member trong quán nhậu. Xin chào và hẹn gặp lại lần Offline sau.

Một số clip từ buổi Offline

Hiệu năng Xperia SP

Độ bền Xperia Z

Mọi người có thể thảo luận thêm về buổi Offline này trong diễn đàn tại đây

Hình ảnh buổi offline tại HN

Buổi Offline tại HN diễn ra trước TP.HCM 1 tuần nhưng do sự cố về nhầm lịch từ thứ 7 sáng chủ nhật nên hơn 30 bạn đăng ký đã không đến đông đủ tại buổi Offline. Tuy nhiên, một số người không ngại cái lạnh và cơn mưa vẫn đến tham gia thử nghiệm Xperia SP.  So sánh màn hình là màn ưa thích nhất của anh em khi đủ các loại màn hình gồm Xperia Z, SP, TX, P, ion và thêm cả W995 từ “thời xưa” cũng tham gia các màn so sánh này, cuối buổi cả nhóm kéo vào nhà vệ sinh để cùng xem Xperia Z được tắm.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

16 comments

 1. Hay quá nhỉ?…

 2. Thiếu video món lẩu thái XZ + Acro S …
  Lên tivi suốt thế này vợ nó mà biết trong sonyviet có nhiều girl xinh thế lần sau nó không cho đi.

 3. SP màu trắng đẹp thật, Pin ngon nữa, lần đầu thấy mặt các thành viên của sony viet đó, hehe

 4. bác Hùng Vũ lấy cái hình đại diện topic mọi người chu cái mông ra nhìn phản cảm quá, nên đổi lại hình khác thì hay hơn

 5. Hic, đến 10h là phải về, nên ko đc đi tăng 2. :((

 6. tan_nguyen2810

  Vui thế

 7. có ai làm ơn giúp mình với. con xperia p của mình, mình mới tự root xong. bật nguồn máy không lên mà cứ hiện chữ sony rồi lại tắt, liên tục cho tới khi hết pin. mình định flastool lại thì bước ấn phím volume – và cắm cáp đèn không chuyển màu xanh mà cứ ở màu đỏ nên không flashtool được. Ai giúp mình với

Leave a Reply