Sony Việt bố cục lại trang tin, diễn đàn hỗ trợ Tapatalk

Sony Việt ngày càng phát triển và bản thân chúng tôi vẫn luôn cố gắng để chuyên trang và diễn đàn ngày càng tốt hơn. Mục tiêu ngay từ ban đầu phát triển Sony Việt của BQT đó sẽ phải là chuyên trang về tất cả các mảng sản phẩm của Sony chứ không đơn thuần thiên về một mảng sản phẩm nào đó.

Thời gian qua Sony Việt phát triển mạnh về mảng Xperia đó chỉ là những bước đi ban đầu cho một sự hoàn thiện sau này. Dù không có bất cứ nguồn lực nào đứng sau hậu thuẫn phát triển, dù vẫn còn sự vô tâm ở đâu đó, nhưng bằng niềm đam mê và cái tâm dành cho cộng đồng Sony, Sony Việt sẽ cố gắng để mọi thông tin về Sony đến gần hơn tới những người yêu thích và tin dùng Sony tại VN.

Trang chủ Sony Việt sẽ sắp xếp lại các chuyên mục để các bài viết không còn hiển thị theo danh sách dạng giống như blog đơn thuần nữa mà sẽ chia nhỏ các chuyên mục, bao gồm hầu hết các mảng sản phẩm mà người dùng tại Việt Nam quan tâm. Cùng với đó server Sony Việt cũng vừa được củng cố sức mạnh hơn một chút để đảm đương sự thay đổi này.

Khi cần xem các bài viết về tai nghe chỉ cần ấn vào tiêu đề box

Bố cục trang tin mới

 • Tin mới
  • Nổi bật tuần
  • Nổi bật tháng
 • Video mới: Các bài video mới
 • Đánh giá: Bao gồm các bài đánh giá tất cả các danh mục sản phẩm (chưa hiển thị)
 • Xperia : Các mẫu smartphone Xperia
 • Tai nghe: Toàn bộ thông tin về dòng tai nghe Sony
 • Vaio: Tất cả liên quan đến laptop Vaio
 • Thiết bị nhiếp ảnh: DÒng máy ảnh Alpha, NEX
 • Thiết bị gia đình : TV Bravia, hệ thống âm thanh, đầu phát
 • Playstation: Bao gồm tin tức về Playstation , PS Vita, PSP, Game

Hầu hết các bài viết trên Sony Việt đều được ban biên tập tự tìm kiếm trên internet sau đó thực hiện dịch bài, tuy nhiên do nhiều lý do có thể chúng tôi bỏ sót hoặc không biết thông tin mới về Sony, dẫn đến nhiều người không được tiếp cận thông tin sớm. Vì vậy chúng tôi đã bổ sung thêm mục “Share tin hay?”  (trên menu) để tiếp nhận các thông tin nóng về Sony từ các thành viên,  khi các bạn bắt gặp trên internet, hoặc bản thân mình có thông tin mới thì hãy chia sẻ để nguồn tin Sony Việt ngày càng phong phú hơn. Dù sao một đôi mắt cũng không thể bằng ngàn đôi mắt tìm kiếm thông tin. Từ các nguồn tin đóng góp của thành viên bàn biên tập sẽ tiếp nhận, sau đó sẽ xác nhận để thực hiện biên dịch hoặc biên tập bài viết đưa lên trang chủ.

Về diễn đàn, tiếp nhận góp ý từ các thành viên, nhằm tạo điều kiện truy cập diễn đàn qua mobile dễ dàng hơn. Bắt đầu từ bây giờ Sony Việt chính thức hỗ trợ ứng dụng duyệt diễn đàn tốt nhất hiện nay là Tapatalk. Diễn đàn sẽ chạy như một ứng dụng, mọi truy cập sẽ dễ dàng hơn so với duyệt web. Cách đơn giản chỉ cần tải ứng dụng Tapatalk và tìm kiếm từ khóa “sonyfan.vn”. Hiện tại Tapatalk mới chỉ hỗ trợ diễn đàn, trang chủ vẫn cần sử dụng trình duyệt web thông thường.

>> * Tải về Tapatalk <<

Tuy nhiên, một số thay đổi trên mới chỉ là một sự khởi đầu, bởi quan trọng nhất là các nội dung trên trang tin liệu có được cập nhật đủ hay không. Vấn đề này cần thêm nguồn lực cùng đóng góp nội dung. Chúng tôi sẽ thông báo trong một bài viết khác. Trang tin mới chỉnh sửa được khoảng 80%, dự kiến sẽ hoàn tất trong tuần này. Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ Sony Việt thời gian qua!

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

 1. sao Xperia p k cài đc tapatalk

 2. Thay đổi như thế là tốt , dể dàng tìm kiếm mục mình quan tâm.
  Chỉ có 1 góp ý nhỏ mà chất : Đề nghị bác Hùng vũ kiểm tra chính tả trước khi up bài viết 🙂

 3. hoang_nguyenvu209

  vậy là sony việt đã có trên tapatalk :D, chúc mừng SONYViet, ngày càng phát triển

 4. Cá nhân em thấy giao diện này khó xài hơn giao diện cũ,e thấy giao diện cũ là chuẩn nhất rồi,như bên mấy trang khác họ cũng k sắp xếp thành các mục như thế này mặc dù khoa học hơn nhưng có mục thì hay có tin mới,có mục thì mãi chả đc tin nào,dẫn đến ng đọc có khi chỉ xem mục Xperia ở trên mà chẳng bao h kéo xuống PS ở dưới,mong bác Hùng Vũ xem xét lại nhá

  • em đồng ý với bác này , ko có kinh phí ổn định mà site sonyviet làm được như hiện nay là tốt rồi , qua các web lớn được đầu tư của nước ngoài hay mấy trang báo lớn em hay đọc như Genk hay K14 đấy , từ trước tết tới giờ 2 trang đấy thay giao diện web khoảng 5 lần rồi cuối cùng cũng quay về giao diện cũ , nhưng mà đổi mới cũng có cái hay , bác Hùng nên ngâm cứu kĩ chút rồi cho ra mắt sản phẩm cuối cùng , ủng hộ phát 😀

 5. giao diện cũ ưu việt hơn bác à…..

 6. Đã add Sonyviet trên tapatakl

Leave a Reply