Sony và BBC hợp tác để phát sóng giải Wimbledon chuẩn 4K?

Sắp tới Sony và BBC sẽ hợp tác với nhau để thực hiện phát sóng giải Wimbledon bằng công nghệ 4K, cả hai hy vọng sẽ mang đến người xem một cảm giác như ngay tại sân vận động.

Nguồn tin từ bên trong công ty cho hay, Sony sẽ triển khai một đội xe phát sóng bên ngoài sân vận động và các thiết bị quay chuyên dụng sẽ được huy động thực hiện những đoạn phim cận cảnh về những vận động viên xuất sắc của giải được trình chiếu trước mắt người xem ngay tại nhà trong một chiếc TV Ultra HD hiện đại.

“Chúng tôi đang thử nghiệm công nghệ 4K tại Wimbledon năm nay. Chúng tôi thực sự rất phấn khích về 4k, nó chắc chắn là một công nghệ sẽ được công chúng đoán nhận, vì vậy chúng tôi đang bất đầu tung nó ra càng sớm càng tốt” đây là những lời mà nguồn tin giấu tên chia sẽ với Techradar.

Người đưa tin bí ấn còn cho biết thêm: “Khi bạn nhìn vào nó, bạn sẽ cảm thấy một cái gì đó giống như bước đột phá từ SD sang HD, đây thực sự là điều khá tuyệt khi xem giải Wimbledon hơn bao giờ hết.”

Công nghệ hình ảnh 4K đang bay cao như “diều đang gặp gió” và thật sự là thế. Thực tế chứng minh trong thời gian rất gần đây, tại mỗi điểm giới thiệu và trình chiếu người tiêu dùng luôn tỏ ý rất thích. Riêng chỉ những điều này thôi thì 4K đã đạt được thành công phần nào, mà trước đó công nghệ 3D chưa hề đạt được.

nguồn: itproportal

 

Check Also

Loa thủy tinh S1 lên kệ tại Việt Nam, giá gần 20 triệu, Made in Japan

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi từ Sony Show 2018, cuối …

Đầu Blu-ray hi-end X1100ES: chơi UHD BD, SACD, hỗ trợ Hi-res, Dolby Vision, Dolby Atmos,…

Sony vừa ra mắt flagship Blu-ray X1100ES, đầu chơi blu-ray cao cấp nhất dành cho …

2 comments

  1. Có thấy được ” nhông nhách ” Nadal ko !?

Leave a Reply