Sony tiết lộ Playstation 4 sẽ có giá bình dân hơn Playstation 3

Bộ tay cầm điều khiển Dualshock 4 sẽ đi kèm PS 4

Đây là câu trả lời của đại diện Sony trong một cuộc phỏng vấn về Playstation 4 trên trang công nghệ Edge.  Theo đó, mục tiêu cửa Sony đối với Playstation 4 sẽ phải “tiệp cận với càng nhiều đối tượng người chơi càng tốt”, điều đó có nghĩa không chỉ phát triển tốt các dịch vụ và game dành cho Playstation 4 mà giá bán cũng cần phải rẻ hơn Playstation 3 hồi mới ra mắt năm 2008, tiếp cận với tầng lớp người dùng bình dân.

Với mục tiêu này rõ ràng người dùng sẽ là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất khi Playstation 4 ra mắt vào khoảng tháng 5, tháng 6 tới đây. Trước đó hồi tháng 2 hãng đã có một sự kiện khá lớn giới thiệu các dịch vụ và điểm cải tiến mới trên Playstation 4. Máy sẽ dùng hệ vi xử lý 8 nhân AMD mới, ram 8GB,  chơi game 3D Full HD và video định dạng 4K, tích hợp sâu mạng xã hội và có hệ thống điều khiển Dualshock 4 hoàn toàn mới, tích hợp mic, camera để có thể tham gia các trò chơi tương tác mạnh hơn với game thủ. Theo một số thông tin đồn đoán thì có thể Playstation 4 chỉ có giá khoảng 400 USD tương đương khoảng 8,3tr đồng, thay cho mức giá khoảng 450 USD hiện nay của Playstation 3.

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

6 comments

  1. hồi ps3 mới ra giá ~ 500$
    rẻ hơn nhưng vẫn > ps3 bây giờ thôi

  2. rẻ hơn ps3 lúc mới ra

  3. giá máy game ko quan trọng lắm, quan trọng là giá của game kìa, như ps vita vậy, giá máy vita ko mắc nhưng game thì mắc quá, từ 800k 1 game trở lên, hix hix

  4. đợi ẻm ra và đợi cách hack :))

Leave a Reply