Sony sẽ không còn giới hạn công nghệ trên Xperia từ cuối năm nay

Nghe thì có vẻ thấy lạ lùng bởi nhà sản xuất nào chẳng muốn đưa những công nghệ tốt nhất của mình vào các sản phẩm để thu hút người dùng, nhưng với Sony có lẽ sự  lạ lùng ấy vẫn đang tồn tại từ  trước đến nay.

Sony chưa bao giờ tạo ra những chiếc smartphone được tích hợp thực sự những công nghệ tốt nhất của mình, điển hình là camera. Trước đây từ  rất lâu rồi chúng tôi đã nghe ở đâu đó nói rằng Sony không muốn làm những chiếc smartphone có camera thực sự xuất sắc bởi hãng lo sợ nó sẽ ảnh hưởng đến các dòng máy ảnh du lịch Cyber-shot của hãng hiện nay. Hay đối với lĩnh vực nghe nhạc cũng vậy, mặc dù Xperia đã có nhiều công nghệ tốt như  Clear Audio nhưng hãng vẫn chưa muốn tích hợp các công nghệ mang tính tinh hoa từ Walkman như  S-master, DSEE v.v..

Theo một nguồn tin nội bộ từ  Sony chia sẻ trên diễn đàn Esato vừa cho biết, bắt đầu từ  cuối năm nay hãng sẽ không còn giới hạn các công nghệ của mình trên các dòng sản phẩm như Xperia hay thậm chí là nhiều dòng sản phẩm khác mang thương hiệu Bravia, Vaio, Cybershot, Alpha. Sony sẽ tích hợp tất cả những gì mình có và được coi là tốt nhất nhằm đối đầu với các đối thủ cạnh tranh.

Nếu các bạn để ý đến việc có thông tin nói rằng cuối năm nay sẽ có một mẫu Xperia mang mã “One Sony” sẽ được tích hợp cảm biến 20Mpx, kích thước cảm biến rất lớn (1/1,2 inch) , tích hợp ống kính quang học Carl Zessi (sử dụng nhiều trên Cybershot) và có thêm nhiều công nghệ âm thanh tốt từ Walkman thì có thể hình coi đó là một sự khởi đầu mới cho những thay đổi toàn diện sẽ xuất hiện vào năm 2014.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

41 comments

 1. Cuoi cung thi SONY cung hieu ra dieu nay! One Sony! khong uong cong minh cho doi nang cap tu em XP len One sony!
  Sony number ONE!

 2. “Sony” nhỏ nhưng có võ, đúng là bé “hạt tiêu” thật

  • nguyen ngoc sy

   sony mà bé hạt tiêu hả bạn. nó to lắm ý. có thằng nào dám đụng tới sony để kiên đâu. vì sony đỉnh của đình mà

   • mấy ông hiểu sai ý người ta rồi , ý bạn ấy muốn nói bé hạt tiêu là nhỏ mà cay , phỏng tay rát lưỡi ngon thì đụng vào , có thằng nào dám ăn tiêu mà ăn 1 lần cả hủ ko , “hạt tiêu” để trong ngoặc kep đấy

 3. Đỗ Minh Thiện

  nói vậy thôi chứ cuối năm mới biết =]]

 4. thay đổi bắt đầu từ cuối năm nhưng sang năm sau mới toàn diện thì để sang năm sau mua , hok lại như 3 con v tx và t ý nửa nọ nửa kia 😀

 5. Sony nói thì cần suy sét lại thời gian 😀

 6. vậy là chúng ta sẽ có siêu phẩm màn hình đẹp nhất (ips-neo whitemagic full hd), máy ảnh xịn nhất (f/1,2, ois, 20mp cybershot), nghe nhạc hay nhất (walkman, s master..) và giá cao nhất (20tr) :))))))))

  • voi chung do cong nghe cua SONY thi 20tr em cung thay xung. thu xem Iphone xem, co gi hon Sony ma 25, 26tr do

 7. Ra phát chí mạng nào :*, cho mấy thằng anti ngậm mẹ miệng vào :))

 8. ko thế sao mà đú được

Leave a Reply