Sony chi 40tr USD để quảng cáo Playstation 4 trong giải đấu cúp C1 Châu Âu đến năm 2015

Sony cho biết họ sẽ có quảng cáo về Playstation 4 đầu tiên trên truyền hình trong trận chung kết cup C1 Châu Âu (UEFA Champions League) vào ngày 25.5 tới đây tại sân Wembley, London.  Sony đã đạt được một thỏa thuận với liên đoàn bóng đá Châu Âu UEFA để có thể tham gia tài trợ  giải bóng này từ  nay đến năm 2015 với số tiền lên đến 40tr USD.

Sony cho biết họ sẽ chỉ quảng cáo Playstation 4 trong giải đấu này. Chưa rõ mục quảng cáo sẽ chỉ hiện  thị trên màn hình “tài trợ bởi Playstation 4” hay sẽ có các đoạn quảng cáo từ 30 giây đến 60 giây giới thiệu các tính năng của hệ máy chơi game mới nhất sắp ra mắt của Sony này.

Cup C1 Châu Âu là một sự kiện trên truyền hình được theo dõi nhiều nhất tại Châu Âu mỗi năm. Đây là cơ hội để Sony đưa hình ảnh PLaystation 4 bắt đầu tiếp cận được giới game thủ, bởi thông thường vòng đời của các mẫu Playstation thường rất dài nên việc kỳ hợp đồng 2 năm là chuyện bình thường.

Đây cũng chỉ được coi là một phần trong các chiến dịch quảng cáo rầm rộ về Playstation 4 sắp tới của Sony. Tại Mỹ, hãng đang dành ra khoảng 100tr USD để quảng cáo PLaystation 4 tại đây.

Nguồn: ps4daily

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. Có lẽ thương hiệu Playstation đã quá thành công rồi, nhắc đến hệ console thì Playstation đứng thứ 1, xếp sau là Xbox. Sony nên đưa thêm Xperia vào quảng cáo. Trong các dòng thương hiệu của Sony thì Xperia là dòng có thương hiệu ít nổi nhất. Những dòng như NEX, BRAVIA TV, VAIO, Playstation thì quá tuyệt vời rồi, chỉ còn Xperia thôi

    • Sony_Xperia_No1

      Chuẩn. XPERIA moj tròn 3tuổi. Hãy tạo cho X 1thương,hắc tới ng ta nghĩ ngay tới uy tj́n,chất lượng vượt trội, đẳng cấp. Hay mang XPERIA ngang với Walkman-Bravia TV- PS- Sbs

  2. sony nên đầu tư quảng cáo thêm cho dòng Xperia

  3. quyetthangdethuong

    sony mà chịu chơi chi tiền pr như ss lúc đó tương lai sẽ thế nào các bác

Leave a Reply