Sắp có ngày hội Vaio Care Day tại HN và TP.HCM, free bảo trì, nhiều quà tặng hấp dẫn

Có vẻ như  Sony Việt Nam đang làm mạnh tay các chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình đến với người dùng VN sau một thời gian dài im ắng. Sau 4 chương trình roadshow trải nghiệm Xperia Z tại TP HCM thì đối tượng khách tiếp theo sẽ được “tận hưởng” đó là những người dùng Vaio hàng chính hãng.

Theo đó, từ ngày 13 đến ngày 14 tới tại TP.HCM ngày hội Vaio Care Day sẽ diễn ra đầu tiên tại nhà thi đâu Quân Khu 7, quận Phú nhuận. Người dùng Vaio hàng chính hãng, không phân biệt hết bảo hành hay còn bảo hành đều được các nhân viên của Sony bảo trì miễn phí (phần mềm, vệ sinh máy) và tư vấn các vấn đề liên quan đến sửa chữa. Ngoài ra các nội dung bên lề sẽ có các buổi hội thảo về Windows 8 và bảo mật. Tương tự tại HN cũng sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 22 tới tại trung tâm hội nghị Giảng Võ, quận đống đa.

Sự hấp dẫn của chương trình này còn nằm ở chỗ các khách mời tham dự sẽ nhận được một trong các món quà miễn phí bao gồm chuột, bao đựng hộ chiếu, bút trình chiếu, balo Vaio. Bốc thăm trúng thưởng 4 laptop lai tablet Vaio Duo 11. 10 người góp ý hay nhất về ngày hội sẽ nhận 1 chiếc Walkman B miễn phí.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia các bạn hãy truy cập vào website http://www.vaiocareday.com.vn/.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. Có ai đi ko ta?

  2. vaio xách từ nước ngoài về có dc tư vấn sửa chữa ko nhỉ? Đang bị lỗi nút gạt Wifi 🙁

  3. khi nào mới có ngày hội Xperia, rồi Bravia, Cybershot, …

Leave a Reply