Phiên bản tiếp theo của Android vẫn là Jelly Bean 4.3

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là sự kiện Google I/O dành cho lập trình viên Android sẽ khai mạc, thông thường tại đây Google sẽ giới thiệu phiên bản Android tiếp theo. Một nguồn tin mới từ trang Android Police cho biết, trái với  hi vọng về phiên bản Android 5.0 hoàn toàn mới thì sẽ chỉ có Android 4.3 và vẫn mang tên Jelly bean.

Căn cứ của thông tin này là nhờ dựa vào một bản build mới lộ diện của Android đang được test thử, nó mang mã JWR23B, trong đó chữ cái J đầu tiên là đại diện cho Jelly Bean.

Nếu điều này là chính xác thì khó có thể mong đợi nhưng sự đột phá toàn diện trong lần nâng cấp Android lần này, trước đó Android 4.2 cũng được công bố vào cuôi tháng 9 năm ngoái cũng không đem tới nhiều cải tiến đáng kể. Hi vọng cuối năm nay Android 5.0 Key Lim Pie (bánh kem chanh) sẽ xuất hiện.

Nguồn: Gsmarena

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

11 comments

 1. Cuối tháng 5 có Key Lim Pie…rồi ae xài Xperia Z sẽ hiểu cảm giác của ae xài Ion/S/Acro S bây giờ vào…giờ này năm sau :v

 2. sao giống hồi 2.1 2.2 2.3 vậy nè trời

 3. Cuối tháng 5 cơ ah, koi chừng anh,em nhà XS đc Sony cho lên hẳn 4.3 lúc đấy lại thơm :)) :)). Sony nói cuối tháng 5 cho XS ăn JB mà ko nhẽ là 4.3 ah @@

 4. Update nhìu mau lỗi thời chứ làm zi, 1 năm update lớn Android 1 lần là đc rồi. Nói chung ko qtâm cái Key lắm vì đã có nexus rồi… =))

 5. S thì 4.2 cg chưa cho mà 4.3

 6. Thay đổi ít thôi cho chất lượng chứ mỗi năm ra 2 phiên bản mà muốn có sự khác biệt thì làm sao theo kip được.

 7. Ra nhanh wa các nhà sản xuất dt ko theo lkip dc.như sony đâu cập nhật nổi.sony lun kém đối thủ về món cập nhật pm này

  • Sony ko hề thua kém đối thủ về khoản cập nhật, lấy vd là Samsung đi, vì nó luôn cập nhật nhanh nhất, nhưng bạn hãy để ý, Kernel trên S4 chạy Android 4.2.2 chỉ là kernel 3.4 mà thôi, bằng với Xperia S chạy 4.1.2. Còn Xperia Z 4.2.2 sẽ đc nâng cấp kernel lên thành 3.6. Sony cập nhật chậm, nhưng họ chăm chút và đi từ gốc lên, chứ ko phải đơn giản là chỉ nâng cấp HĐH. Bạn biết kernel quan trọng như thế nào đối với máy chạy Android đó.

   • Nói thì nói thế chứ người dùng ̶g̶̶à̶ bình thường đâu có biết mấy cái này. Không cần phải tốn công thông đâu.

 8. hy vọng cuối năm sẽ có key lime pie

Leave a Reply