Ngắm dàn âm thanh LBT SH2000 có khả năng nháy đèn theo nhạc của Sony

Chắc nhiều bạn cũng đã biệt Sony có khá nhiều các dòng sản phẩm thú vị liên quan đến âm nhạc. Ví dụ như chú robot biết múa và nháy đèn theo nhạc Rolly, Xperia SP không biết múa nhưng cũng biết nháy đèn, hay thậm chí là dòng Vaio CS của Sony trước đây cũng được trang bị một tính năng tương tự, và nay chúng ta biết thêm một dòng sản phẩm khác dùng trong gia đình cũng có tính năng này đó chính là dàn loa Home Theater LBT-SH2000.

Dàn loa này gồm 2 cây loa 2 tích hợp đầy đủ 3 thành phần loa Subwoofer, Woofer và Tweeter, tổng công suất thực là 2000W, có thể lên cực đại đến 22.000 W (P.M.P.O). Nguồn âm thanh có thể từ đầu CD sẵn có hoặc kết nối từ  USB hay nguồn âm thanh từ bên ngoài. Đặc trưng của các dàn âm thanh Sony đều có âm bass rất mạnh mẽ, thích hợp cho dòng nhạc mạnh, xem phim hoặc chơi game. Điều thú vị là Sony tích hợp hệ thống đèn Led có thể đổi màu và nháy theo nhạc rất vui mắt và có phần hơi sặc sỡ. Hiện dàn loa này đang bán ở VN khoảng 17tr đồng và đang rất hút hàng.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

6 comments

  1. Nguyễn kim có em này , trông to vl

  2. Chém vừa thôi công xuất thực ở đâu ra 2000 W ? Đúng là dàn loa sony ( cả loa lẫn thiết bị khuếch đại ) để xem film là lựa chọn tối ưu! Nói bằng quan điểm khách quan đấy nhé! Có thể bạn thấy giá hơi chát nhưng thực tế vẫn là VÔ ĐỐI TRONG TẦM TIỀN… nếu bạn là fan của movies thì đừng bận tâm những hãng khác cứ SONY ( hàng japan hay hàng xuất mỹ & châu âu ) mà chơi, ko thất vọng đâu!

  3. chắc không bán đi được lên mod mới đưa lên đây để quảng cáo hehe

  4. quyetthangdethuong

    dàn loa thì sony nhìn lên màn hình lại samsung pó tay lại giống mấy bác nhân viên bên cửa hàng yamaha toàn đi xe honda

  5. loa chất quá, giá thì ko với đc 🙁

  6. Các bác thấy thế nào chứ e nhìn như loa Tàu vậy, nhấp nháy nhấp nháy.

Leave a Reply