Một số người dùng quốc tế phản ánh mặt kính Xperia Z dễ vỡ, một số khác lại nói rất bền

Xperia Z bị cố tình đập vỡ bằng búa

Trên trang XperiaBlog đang có một bài viết lấy ý kiến của người dùng về vấn đề liệu Xperia Z họ đang sử dụng có dễ bị nứt bể mặt kính. Có lẽ vấn đề này không chỉ đang gặp phải tại VN mà các nơi khác trên thế giới cũng có khả năng dính phải. Tuy nhiên một số khác thì lại nói hoàn toàn ngược lại.

Trong gần 40 comment thì có khoảng 10 trường hợp chia sẻ thực tế về tình trạng họ gặp phải, một nửa trong số đó nói rằng máy của họ đã bị vỡ hoặc mặt trước hoặc mặt sau, lý do chủ yêu là do đánh rơi. Một nửa số người còn lại thì nói rằng Xperia Z rất bền, có trường hợp nói đã rơi vài lần mà chẳng sao cả.

Viêc Xperia Z có dễ bị nứt vỡ mặt kính hay không còn chưa ngã ngũ nhưng có thể nói đây là một vấn đề chung trước kia những người dùng iPhone 4/4S hay gần đây là Nexus 4 đều gặp phải.

Dù Xperia Z có kính cường lực đi nữa nhưng chắc chắn nó sẽ có điểm yếu nào đó bởi thông thường các kính cường lực dù rất chắn chắn trên bề mặt nhưng vẫn dễ dàng bị vỡ khi bị tác động bởi một hướng nào đó, hơn nữa Xperia Z là mẫu chống nước nên Sony cũng phải ép mặt kính dính chặt hơn với thân để ngăn nước rò rỉ vào phía trong. Chung quy lại thì vẫn phụ thuộc vào cách bảo quản máy của người dùng, bởi mọi công nghệ cũng chỉ là để giảm thiểu rủi ro.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

16 comments

  1. cua ben tai nguoi

  2. Rớt thì hên xui nó trúng chỗ hiểm thì bể thôi. chứ mấy thắng cứ mở mồm kêu màn hình Z dở! mịa tụi nó mua về đập chứ có xài đâu!

  3. Mua miếng dán của khắc tên dán vô. đẹp cực

  4. của bền do người

  5. tuỳ ng xài, ng ta mua về xài thì nó bền… còn đứa nào mua về đập thì nó ….. vỡ =))

  6. ai cũng biết của bền tại người nhưng nếu lỡ may đánh rơi nhẹ 1 cái mak nó cũng vỡ thì thảm lắm vì hơn trục củ chớ có phải 1củ đâu ……. càng nhiều phản ánh thì chứng tỏ đợt Z này có vấn đề …. fan sony :))))

Leave a Reply