Mời tham gia nhóm tin tức, cùng làm Sony Việt sắc màu hơn

Hơn một năm phát triển chỉ bằng một niềm đam mê duy nhất về Sony, Sony Việt đã có sự lớn mạnh vượt trội, hiện nay Sony Việt đang phục vụ nhu cầu thông tin và thảo luận của hơn 25.000 người mỗi ngày, gần 800.000 người mỗi tháng  trên khắp Việt Nam, đạt hơn 3,2tr lượt đọc bài viết mỗi tháng. Chúng tôi luôn cố gắng đem tới đầy đủ nhất thông tin về mọi mảng sản phẩm của Sony, nhưng chúng chưa phải là tất cả những gì mọi người chờ đợi.

Xây dựng từ những cá nhân có niềm đam mê Sony, sự thành công ban đầu của Sony Việt khi có nhiều người quan tâm hơn đã làm chúng tôi cảm thấy rằng cần phải làm nhiều hơn để đáp ứng những sự quan tâm này. Thực tế bức tranh về Sony mà Sony Việt đã duy trì và vẽ lên thời gian qua dù có nhiều sắc màu,  nhưng vẫn còn đó những mảng có sáng tối khác nhau.

Sony Việt hiện là trang tin về Sony lớn nhất Việt Nam

Do nhân lực có hạn, Sony Việt  hiện mới chỉ tạm làm tốt mảng Xperia, trong khi các mảng sản phẩm khác như  tai nghe, Vaio, nhiếp ảnh cũng đang có rất nhiều người đam mê nhưng họ vẫn chưa tìm thấy được các bài viết chuyên sâu  trên Sony Việt. Chính vì điều đó, nếu bạn cảm thấy sự  đam mê của chính mình về Sony vượt trên cả những đam mê của cá nhân,  và mong muốn đóng góp cho cộng đồng từ những niềm đam mê đó thì hãy gia nhập nhóm tin tức của Sony Việt,  để cùng chung sức xây dựng một cộng đồng người dùng Sony đa sắc màu hơn, một bức tranh hoàn hảo hơn.

Một cộng đồng mang đậm chất đam mê

Ngoài việc đóng góp cho cộng đồng, bạn cũng sẽ có cơ hội để thử sức mình trước cộng đồng tương đối lớn, hãy cùng chia sẻ và tích lũy cho mình những kinh nghiệm khi bạn cùng chia sẻ thông tin và nhận phản hồi từ bạn đọc. Gia nhập trang tin Sony Việt cũng đồng nghĩa với việc tham gia vào BQT của chuyên trang và cùng nhau xây dựng những kế hoạch phát triển cộng đồng đầy thú vị sau này.

Sony Việt đang hi vọng?

2-3 tình nguyên viên tham gia phụ trách biên dịch và viết bài trên trang chủ. Các bạn cần có kỹ năng “đủ dùng” về Tiếng Anh đối với các tin tức dạng công nghệ, đủ thời gian để có thể đóng góp tối thiểu 5 bài viết mỗi tuần cho trang trang tin,  và quan trọng nhất bạn cần có đủ niềm đam mê và tinh thần chia sẻ vì cộng đồng.

Những gì bạn sẽ nhận được?

Những trải nghiệm trên một cộng đồng đông đảo nhiều bạn đọc, tích lũy những kinh nghiệm cho riêng mình khi vừa đóng góp vừa có quyền tham gia xây dựng cộng đồng cùng nhóm BQT. Dù không có nhiều nhưng Sony Việt cũng sẽ cố gắng gửi tặng các bạn một số tiền phụ cấp nhỏ để công việc của bạn thêm hứng thú hơn, cũng như mọi lợi ích mà Sony Việt nhận được nếu có.

Nếu bạn cảm thấy mình có thể?

Xin vui lòng điền thông tin và giới thiệu về bản thân mình theo form dưới đây. Hãy chia sẻ thêm về mảng thiết bị mà bạn có kiến thực tốt nhất để có thể đóng góp bài viết chuyên sâu và riêng biệt hơn về mảng này. Chúng ta sẽ cùng trò chuyện thêm sau khi bạn chia sẻ thông tin liên lạc.

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

SĐT liên hệ (bắt buộc)

Mảng bạn có hiểu biết tốt nhất:

Thông tin về bản thân bạn (những kỹ năng bạn đang có)

captcha

Nhập mã trên

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. luongbinh150289

    mình cũng muốn tham gia sony ơi nhưng viết lách dỡ lắm.có việc gì khác ngoài viết lách thì mình ủng hộ à

  2. Èo, không có kinh nghiệm ở mảng nào hết 😀

  3. hoang_nguyenvu209

    rất muốn, nhưng ở mảng tiếng anh hơi lẹt đẹt

  4. mh thì là fan ruột sony mà tiếng anh kém cỏi. tiếc quá

Leave a Reply