Indonesia là thị trường Sony có mức tăng trưởng cao nhất thế giới

Sony đang trên đà phục hồi đó là điều không thể chối cãi. Chiến lược phát triển mới của hãng đang hướng về các nước đang phát triển tại khu vực Châu Á. Theo kết quả kinh doanh mới nhất vừa được công bố, thị trường Indonesia là nới Sony đạt được mức tăng trưởng cao nhất thế giới với mức tăng 40% doanh số trong năm 2012 vừa.

Giám đốc Sony Indonesia, Satoru Arai cho biết, hãng đã tăng trưởng 40% so với năm ngoái và đang đặt mục tiêu tăng trưởng 60% trong năm nay để giữ vững là thị trường mà Sony tăng mạnh nhất thế giới.

Các thị trường trong khu vực tiếp theo cũng có mức tăng trưởng tốt như Malaysia, Thái Lan. Hiện nay cả ở 3 thị trường này Sony đã đạt và gần đạt vị trí nhà sản xuất có doanh số cao nhất tại các nước này.

Ngoài ra ông cũng chia sẻ thêm về chiến lược phát triển trong năm nay của Sony đó là rút ngắn khoảng cách bán sản phẩm ra ngoài thị trường sau khi được giới thiệu lần đầu tiên. Tiếp tục mở rộng việc phân phối sản phẩm và mạng lưới chăm sóc khách hàng. Trong năm nay Sony ước chứng sẽ tung ra tới 60 sản phẩm mới các loại từ TV, camera cho đến smartphone

Đó là câu chuyện tại Indonesia, còn về Việt Nam, Sony cũng có một số sự thay đổi trong chiến lược nâng cao doanh số của mình trong thị trường có số dân lớn nhất Đông Nam Á này, mở màn là chuyện thăm “không ồn ào” của chủ tịch Sony Kazuo Hirai vào tháng 12 năm ngoái mà Sony Việt đã có một số hình ảnh “chộp được”, năm nay cũng là năm Sony đánh dấu nhiều hoạt động mang tính quảng bá lớn như chiến dịch Xperia Roadshow tại TP.HCM hay ngày hội Vaio Care Day sắp diễn ra tới đây tại cả HN và TP.HCM.

Nguồn: Jakarta Post

Check Also

Ukrainian Brides

Content Bosnian Mail Order Brides Course Of The Struggle Courting Websites To Meet Bosnian Mail …

M and N Junkers

M and N Junkers The phrase betting house definitely implies compact apartment or perhaps a …

6 comments

  1. Sony sẽ trờ lại trên đài vinh quang của thế giới công nghệ

  2. Top 3 thị phần smartphone vẫy gọi, (sau Apple, Samsung).

  3. leenamtuankorean

    Bác Hùng Vũ sửa lại nhé “Đó là câu chuyện tại Indonesia, còn về Việt Nam, Sony cũng có một số sự thay đổi trong chiến lược nâng cao doanh số của mình trong thị trường có số dân lớn nhất Đông Nam Á này”….

    Việt Nam ko phải là nước đông dân số nhất Đông Nam á đâu ạ. Chúng ta còn đứng sau Inđô nhé…Và ko nhầm thì sau cả Philippin nữa nhé…

  4. thế xem nào

  5. vietnam mình hình như h là 9 mấy triệu rồi ấy

Leave a Reply