Alpha A58 sẽ là mẫu máy ảnh gương mờ (SLT) APS-C cuối cùng của Sony

Trang SonyAlphaRumors  (SAR) đã vừa đăng tải một thông tin mà có tới 90% là chính xác rằng Sony sẽ khai tử dòng máy ảnh gương mờ (SLT) sử dụng cảm biến APS-C do chính mình tiên phong sử dụng từ năm 2010 trên các dòng máy ảnh Alpha danh tiếng của mình.

Điều này đồng nghĩa với việc mẫu máy ảnh Alpha A58 hãng vừa ra mắt mới đây sẽ là mẫu máy ảnh cuối cùng sử dụng công nghệ này. Nhiều người lo sợ đến tương lai các dòng máy ảnh sử dụng chuẩn ống kính A-mount trong tương lai.

Theo dự đoán của SAR thì sẽ có 2 khả năng xảy ra, thứ nhất có thể Sony sẽ quay về phát triển các dòng máy ảnh Alpha sử dụng ống ngắm quang thay vì ống ngắm điện tử, thứ hai có thể hãng sẽ chuyển sang dòng máy ảnh không gương lật (mirrorless) sử dụng hệ ống kính A-Mount.

Về dòng máy ảnh gương mờ dùng cảm biến Full Frame hiện chưa có thông tin cụ thể nào. Tuy nhiên, việc kết thúc dòng máy ảnh này sẽ chỉ là một bước đệm để Sony phát triển một dòng máy ảnh hoàn toàn mới với nhiều tính năng đỉnh cao hơn, dự định trong năm 2014 dòng máy ảnh này sẽ chính thức “đổ bộ” trên thị trường.

Video quảng cáo Sony Alpha A58

Nguồn: SonyAlphaRumors

Check Also

Sony đoạt liền 5 giải thưởng tại TIPA awards: A6400, FE 135mm F1.8,…

Máy ảnh RX100 VI (ảnh: Mobile01) Sony vừa được trao tận 5 giải thưởng từ Hiệp …

Máy quay truyền hình 4K HDC-5500: cảm biến Global Shutter, xuất 4K trực tiếp, giá 3 tỷ đồng

Cùng với công bố ổ cứng SSD siêu bền, thẻ nhớ SxS PRO X, công …

3 comments

  1. sắp có đột phá về hình ảnh từ Sony. máy ảnh mới. tv mới. xperia mới

  2. Không lẻ mình chơi đồ cổ rồi sao 😀

  3. Bao giờ Nex mới có cảm biến full nhể 😀

Leave a Reply