AirDroid, ứng dụng quản lý và điều khiển Xperia qua Wifi xuất sắc

ung dung xperia

Wifi hiện nay là kết nối khá thông dụng trong mỗi hộ gia đình hay tại hầu hết các quán cafe. Để quản lý và điều khiển những chiếc Xperia chạy Android thì chúng ta thường nghĩ sẽ phải dùng cáp USB để kết nối với PC và phải có các ứng dụng chuyên biệt mới thực hiện được những điều này nhưng với AirAndroid thì mọi thứ lại vô cùng đơn giản. Đây là ứng dụng quản lý và điều khiển Android thông qua mạng Wifi được đánh giá là xuất sắc nhất hiện này.

Với AirDroid người dùng sẽ có một giao diện trực quan ngay trên trình duyệt web của PC. Có thể điều khiển nhắn tin, xem nhật ký cuộc gọi, cài đặt, gỡ các ứng dụng hay có thể truyền tải hoặc xem các nội dung media trên smartphone nói chung và Xperia nói riêng một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Cách thực kết nối trước tiên người dùng cần tải ứng dụng AirDroid hoàn toàn miễn phí trên Play Store, PC hoặc Laptop cùng kết nối chung với Xperia trên một mạng Wifi, có thể dụng Xperia phát Wifi cũng được. Mở ứng dụng trên Xperia để nhận các thông số về IP và Pass truy cập. Từ trình duyệt web trên PC kết nối theo các thông số trên, giao diện điều khiện Xperia sẽ hiện ra một cách đầy trực quan và dễ hiểu. Với ứng dụng này người dùng có thể gần như tạm biệt hoàn toàn với cáp USB có phần hơi gò bó.

Link trên Play Store:

AirDroid

ung dung xperia

ung dung xperia

ung dung xperia

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

7 comments

  1. Làm sao để đặt pass mặt định cho mỗi lần vô vậy ad??

      • nặng send cũng nhanh mà.mình copy music hay movies ~ 2gb thấy cũng lẹ lắm.khỏi phải dây nhợ lằng nhằng.nói chung tiện 😀

  2. Nó mà cho sạc không dây nữa thì chắc tôn thời luôn ứng dung này quá!

  3. tốt cho những máy chống nước, khỏi phải tháo đi tháo lại làm mòn cái ron chống nước 🙂

Leave a Reply