Nhiều dòng sản phẩm của Sony sẽ dùng màn hình Triluminos, xác nhận có cả Xperia

Hôm qua chúng ta đã có thông tin từ Sony Philipin đã tiết lộ, Sony sẽ sử dụng màn hình Triluminos dành cho Xperia trong thời gian tới. Nhiều người cảm thấy hoài nghi về thông tin này nhưng hôm nay một nguồn tin khác từ Đài Loan đã cho thấy điều này hoàn toàn là sự thật.

Trong một slide trình chiếu về sự kiện giới thiệu TV của hãng, tại đây chúng ta có thể nhận thấy dòng máy ảnh NEX, Handycam, đầu blu-ray, và Playstation 3 (4) sẽ hỗ trợ chuẩn hình ảnh tối ưu cho màn hình Triluminos và ngay phía dưới là danh sách các dòng sản phẩm sẽ sử dụng màn hình này baog gồm TV Bravia, vaio, máy chiếu và Xperia .

Một nguồn tin từ Esato xác nhận, có thể thời gian tới một số mẫu Xperia sẽ không sử dụng màn hình của liên minh Japan Display (đang sx màn hình cho Xperia Z) mà sẽ dùng màn hình do Sony trực tiếp sản xuất, mẫu siêu Xperia chụp hình “One Sony” có thể là mẫu đầu tiên dùng màn hình Triluminos.

Triluminos là công nghệ màn hình mới nhất Sony đang áp dụng trên dòng TV Bravia, công nghệ này cho phép tạo ra màu sắc thuần khiết hơn rất nhiều màn hình LCD thông thường nhờ sử dụng “chấm lượng tử” để phản chiếu màu sắc thay vì các tấm lọc màu thông thường. One Sony là siêu Xperia có cảm biến 20 Mpx kích thước cảm biến cực lớn (1-12, inch), ống kính quang học Carl Zeiss, dùng vi xử lý Snapdragon 800, ram 2-3GB, ra mắt cuối năm nay.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

10 comments

  1. Tuyệt thật siêu phẩm đây!

  2. Đẹp ngất ngây còn gà tây, màu sắc rất trung thực, rất mong chờ màn hình này xuất hiện trên Xperia!tôi yêu Sony.

  3. Sony trực tiếp sản xuất thì chỉ có thể là make.believe :))

  4. rùi xong bá đạo cấu hình màn hình camera nghe nhạc chống nước, dm máy hãng khác cạnh tranh bằng ji trời !!!!

  5. ngominhtuan1986

    Không đua đòi được theo với công nghệ. XS ra mắt năm ngoái, được gọi là siêu phẩm, giờ thì bị bỏ xó. XZ mới ra đầu năm nay, cũng đc gọi là siêu phẩm, thế mà đến cuối năm nay thôi đã có siêu phẩm khác thay thế, đến lúc đó đến phiên Z trở thành hàng cũ, lại cám cảnh bị bỏ rơi cho mà xem.

  6. Chiến lược kinh doanh cua sony hay đó nha, thăm do thị trường bằng những xperia x10, mini, cho den xperia s, v,… Rồi năm nay, đánh mạnh hơn bằng xperia z. Để xem khi thương hiệu xperia phổ biến hơn nữa thì hãy đón xem, những siêu phẩm sẽ được ra đời, đập tan bao “ÔNG lỚN” như chú vẹt SS, quả Táo đen,…

Leave a Reply