Nhiều dòng sản phẩm của Sony sẽ dùng màn hình Triluminos, xác nhận có cả Xperia

Hôm qua chúng ta đã có thông tin từ Sony Philipin đã tiết lộ, Sony sẽ sử dụng màn hình Triluminos dành cho Xperia trong thời gian tới. Nhiều người cảm thấy hoài nghi về thông tin này nhưng hôm nay một nguồn tin khác từ Đài Loan đã cho thấy điều này hoàn toàn là sự thật.

Trong một slide trình chiếu về sự kiện giới thiệu TV của hãng, tại đây chúng ta có thể nhận thấy dòng máy ảnh NEX, Handycam, đầu blu-ray, và Playstation 3 (4) sẽ hỗ trợ chuẩn hình ảnh tối ưu cho màn hình Triluminos và ngay phía dưới là danh sách các dòng sản phẩm sẽ sử dụng màn hình này baog gồm TV Bravia, vaio, máy chiếu và Xperia .

Một nguồn tin từ Esato xác nhận, có thể thời gian tới một số mẫu Xperia sẽ không sử dụng màn hình của liên minh Japan Display (đang sx màn hình cho Xperia Z) mà sẽ dùng màn hình do Sony trực tiếp sản xuất, mẫu siêu Xperia chụp hình “One Sony” có thể là mẫu đầu tiên dùng màn hình Triluminos.

Triluminos là công nghệ màn hình mới nhất Sony đang áp dụng trên dòng TV Bravia, công nghệ này cho phép tạo ra màu sắc thuần khiết hơn rất nhiều màn hình LCD thông thường nhờ sử dụng “chấm lượng tử” để phản chiếu màu sắc thay vì các tấm lọc màu thông thường. One Sony là siêu Xperia có cảm biến 20 Mpx kích thước cảm biến cực lớn (1-12, inch), ống kính quang học Carl Zeiss, dùng vi xử lý Snapdragon 800, ram 2-3GB, ra mắt cuối năm nay.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

250

Màn hình XZ1 và XZ2 xuất hiện sọc kẻ và chấm lạ, Sony Mobile phản hồi đó không phải là lỗi

Màn hình XZ2 có các vệt sọc lạ Theo Xperiablog, nhiều người dùng XZ1 kể …

EC270

Phụ kiện giúp bạn vừa sạc vừa nghe nhạc lên kệ tại VN

Quyết định bỏ jack 3.5mm trên các máy cao cấp của Sony Mobile không được …

10 comments

  1. Tuyệt thật siêu phẩm đây!

  2. Thôi mì tôm từ giờ đến cưới năm :v

  3. đợi đến già…chip còn đi sau,màn hình đi sau mà đòi cái mới thì…bỏ mẹ @@

  4. Đẹp ngất ngây còn gà tây, màu sắc rất trung thực, rất mong chờ màn hình này xuất hiện trên Xperia!tôi yêu Sony.

  5. Sony trực tiếp sản xuất thì chỉ có thể là make.believe :) )

  6. rùi xong bá đạo cấu hình màn hình camera nghe nhạc chống nước, dm máy hãng khác cạnh tranh bằng ji trời !!!!

  7. ngominhtuan1986

    Không đua đòi được theo với công nghệ. XS ra mắt năm ngoái, được gọi là siêu phẩm, giờ thì bị bỏ xó. XZ mới ra đầu năm nay, cũng đc gọi là siêu phẩm, thế mà đến cuối năm nay thôi đã có siêu phẩm khác thay thế, đến lúc đó đến phiên Z trở thành hàng cũ, lại cám cảnh bị bỏ rơi cho mà xem.

  8. Chiến lược kinh doanh cua sony hay đó nha, thăm do thị trường bằng những xperia x10, mini, cho den xperia s, v,… Rồi năm nay, đánh mạnh hơn bằng xperia z. Để xem khi thương hiệu xperia phổ biến hơn nữa thì hãy đón xem, những siêu phẩm sẽ được ra đời, đập tan bao “ÔNG lỚN” như chú vẹt SS, quả Táo đen,…

Leave a Reply