Xperia ZL xuất hiện trên chương trình cập nhật, chuẩn bị bán ra

Thông thường trước khi các mẫu Xperia được bán ra khoảng 1-2 tuần Sony sẽ cho chúng hiển thị trên chương trình cập nhật của hãng là Sony Update Service và nay Xperia ZL đã xuất hiện báo hiệu ngay bán ra đã cận kề.

Tuy nhiên hiện nay mới chỉ xác nhận được thị trường Nga sẽ bán ra đầu tiên vào đầu tháng 3 với giá cao ngất ngưởng 27.490 RUB tương đương khoảng 18,7tr đồng trong khi Xperia Z đang bán khoảng 23,5tr.

Theo như dự đoán Xperia ZL sẽ rẻ hơn Xperia Z khoảng từ 1,5tr-2tr đồng, dù không có khả năng chống nước hay mặt kính nhưng bù lại Xperia ZL có thân hình nhỏ gọn hơn nhiều so với Xperia Z dù vẫn là 5 inch và có thêm phím chụp hình vật lý. CHưa có thông tin tại VN khi nào Xperia ZL được bán ra, có thể là sau Xperia Z 1 tháng.

Check Also

Sony sẽ bán cảm biến 3D ToF cho Huawei, phát triển tính năng chụp hình 3D, thực tế tăng cường

Sony là hãng bán cảm biến hình ảnh số 1 thế giới hiện nay, từ …

Hệ thống CLEDIS đang được nhiều tập đoàn sử dụng, phim AVATAR sẽ quay bằng CineAlta VENICE

Hệ thống CLEDIS 8Kx4K xuất hiện tại Inter BEE 2018 (ảnh: Ubergizmo) Sony tiếp tục …

5 comments

  1. Nguyễn Nhựt Tân

    Chắc xúc ZL quá, Z đu theo không nổi -.-

  2. thichthinhich00

    nói thật chứ ZLmaf k có cái cổng usb xấu thế kia thì mình xúc ZL ngày (màu trắng thấy còn đẹp hơn Z).mặt trước thì hơn Z là điều chắc chắn rồi @@

  3. z cầm thì sang trọng, zl nhỏ = ion, ý kiến của riêng mình nhìn hơi cục mịch cầm vừa tay k to như z, zl hơn z có phím chụp ảnh vật lý + hồng ngoại để dùng làm đk tivi, các thiết bị trong nhà 😀

  4. smartphone4ever

    nhìn kỹ thấy sony design vẫn chưa bằng IPhone dc.

Leave a Reply