Xperia ZL được niêm yết giá 15,8tr tại Mỹ, lộ ảnh chụp đầu tiên từ Xperia Dogo

Sau khi đàn anh Xperia Z đã được bán ra rộng khắp trên thế giới thì Xperia ZL cũng đã sửa soạn có mặt tại một số thị trường vào khoảng tháng 4 tới. Tại Mỹ Sony đã công bố chính thức giá bán mẫu máy này trên website của hãng với mức giá 759,9 USD tương đương 15,8tr đồng, cao hơn khá nhiều mặt bằng chung của thế giới bởi mức giá này người dùng nơi khác đã có thể chọn mua Xperia Z.

Theo một số thông tin trước đó trong tháng 4 tới Xperia Dogo sẽ được Sony giới thiệu với người dùng toàn cầu, đây sẽ là mẫu máy có khả năng chống nước thứ 2 của Sony trong năm. Mọi thứ đang dần có cơ sở khi hôm qua một bức hình chia sẻ trên Picasa đã cho thấy nó được chụp từ chính Xperia Dogo nhưng là phiên bản dành cho Nhật Bản có mã S)-04E, không có nhiều thông tin được tiết lộ từ bức hình vì nó quá mờ, có thể thấy camera của máy vẫn chỉ có khẩu độ F/2.4 tương tự như trên các mẫu Xperia, chạy phiên bản firmware 10.1.1.D.0.91 có thể là Android 4.1.2.

Trước đó có nhiều nguồn tin nói rằng Xperia Dogo sẽ có màn hình  4,6 inch HD, vi xử lý Snapdragon S4 Pro 1,5Ghz, ram 2GB, camera 13Mpx Exmo R,  bộ nhớ trong 16GB và có khả năng chống nước chuẩn IP58 cao hơn cả Xperia Z hiện tại (IP57).

Check Also

Learn How to Write An Essay

Writing an article is not simple, and a great deal of people find it difficult …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

13 comments

 1. Anh Sony làm em choáng quá…ko biết phải lựa em nào về vinh nữa!

 2. Nói chung lựa chọn z vẫn là hợp lý ít nhất cho đến đầu năm sau

 3. mình cug chọn Z

 4. E vẫn chọn Z các bác ạ. Hihi.

 5. các bác đừng phán thế chứ. biết đâu nó ra lại đẹp lung linh thì các bác lại bỏ rơi Z cho xem.
  mà con này S4 Pro, 2GB, 13mpx mà màn có HD vậy.
  vẫn đang mong chờ 1 con WhiteMagic

  • Sao bác cứ thần thánh white-magic thế nhỉ, white-magic thể hiện màu đen đâu sâu bằng reality, thể hiện ram màu nóng cũng nhạt hơn, white-magic cần có thêm thời gian để hoàn thiện dần, mong chờ 1 em 4,3 inch OLED qhd có vẻ thích hợp hơn…

 6. Vậy đẻ thêm 1 em tầm trung nữa à. Em này chắc cho summer season bên Nhật.

 7. Kinh thế. Trung quốc bán 13,4tr mà mỹ 15,8. Ghê.

 8. Đỗ Minh Thiện

  càng nhìn càng thấy ZL giống SP, khác chỗ là ZL có mặt kính và cạnh có kính, còn SP thì nhôm và có dãy thũy tinh trong suốt

Leave a Reply