Xperia ZL chính hãng sẽ bán ra ngay đầu tháng 4, giá 14tr

(sonyfan.vn) – Ngay sau khi Xperia Z được công bố sẽ bán ra tại VN vào khỏang ngày 1.4 tới thì Sony Việt Nam đã có kế hoạch tiếp tục tung ra Xperia ZL ít ngày sau đó. Theo thông tin bước đầu Sony Việt thu thấp được thì Xperia ZL chính hãng sẽ được bán ra trước ngày 5.4 tới với mức giá dự kiến khoảng 14tr đồng.

Hiện vẫn chưa rõ mức giá này có kèm khuyến mại gì đặc biệt giống như  loạt Xperia Z đầu tiên hay không,  tuy nhiên theo dự đoán riêng của chúng tôi là sẽ có.  Thực tế mức giá này nếu so với thị trường quốc tế thì gần như không có sự  chênh lệch nhiều nhưng mức giá rẻ hơn Xperia Z khoảng 2,5tr đồng có thể chưa đủ sức hút để người dùng chọn Xperia ZL thay vì Xperia Z có khả năng chống nước và chất liệu máy cao cấp hơn. Sony Việt sẽ tiếp tục thông tin khi có các nội dung mới.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

14 comments

 1. Chiến dịch hớt váng sữa của sony năm nay tốt thật…cố lên SOny năm nay ăn to rồi còn j :))

 2. ZL rẻ hơn 2 củ rưỡi. vậy là ok. không bị đè phân khúc. nhược điểm lớn nhất của ZL là cam cộm lên thấy rõ. mặc dù rất thích kiểu dáng nhỏ gọn như ion của ZL

   • đá đểu kinh, haha

   • ý pak @luan1567 là cái cam lồi chứ có phải phím chụp hình đâu pak. đúng là vì cái đó nên phải order gấp cái case cho e nó đây

 3. giá này vẫn mắc hơn nhiều so với lg G hay nexus cùng cấu hình, z 14.5 zl 12.5 có lẽ ngon hơn, htc one với s4 cấu hình cao nên nó mắc hơn rồi.

 4. Má, Zl mà 14tr thì Z ba giờ nó mấy giảm giá để em mua. Huhu

 5. kề dao vô cổ thằng đang xài Z kêu nó bán lại, kakaka

 6. “kề dao vô cổ thằng đang xài Z kêu nó bán lại”
  thế thì “mình xin” luôn cho nhanh

Leave a Reply