Xperia Z trình diễn video sống động hơn hẳn HTC One nhờ Bravia Engine 2

Mặc cho một số người “chê” Xperia Z có góc nhìn màn hình hẹp đi chăng nữa nhưng chắc chắn sẽ chẳng ai suốt ngày nằm rạp xuống bạn để thưởng thức sự vượt trội về góc nhìn đó. Màn hình trên Xperia Z hay nhiều mẫu Xperia khác sony gọi là “Reality” có nghĩa thực tế, trung thực.

Không chỉ nằm ở công nghệ sản xuất mà Sony luôn rất mạnh về các giải pháp xử lý và tối ưu hóa hình ảnh nhờ kinh nghiệm từ các dòng TV Bravia danh tiếng, đó là lý do tại sao hãng đã phát triển công nghệ Bravia Engine lên trên các mẫu Xperia và đến nay nó đã phát triển đến thế hệ thứ 2. Công nghệ này sẽ giúp hình ảnh, video trình diễn trên máy nét hơn, tối ưu hóa màu sắc tốt hơn và còn có thể giảm nhiễu ở một số trường hợp.

Quả thực Sony đã không làm sai tiêu chí đó chút nào khi phần lớn các trải nghiệm của người dùng về video, hình ảnh luôn được Xperia Z thể hiện xuất sắc đây cũng chính là những nhu cầu thực tế nhất của người dùng. Với HTC One mẫu máy được đánh giá màn hình rất cao với công nghệ SLCD 3 dưới đây là một ví dụ điển hình. Hầu hết các comment tại clip này đều cho rằng “Xperia Z is the best”.

 

Tham khảo thêm bài viết:

>> Tìm hiểu về công nghệ Bravia Engine trên Xperia smartphone

Check Also

Why ladies Like Bad Boys .Catering to all or any kinds of whims and fancies, We recognize that today’s online singles need online dating services that comprise a myriad of personal preferences in looking for the match partner that is perfect.

Why ladies Like Bad Boys .Catering to all or any kinds of whims and fancies, …

How Heating Apparatus not to mention illumination Along with Different Audio Manufacture Bettors Possess A lot more Dangers

How Heating Apparatus not to mention illumination Along with Different Audio Manufacture Bettors Possess A …

42 comments

 1. xperia ohyeah89

  z dinh ^^

 2. Loa ngoài của con nào thế , hay cả 2 con 😀 , theo mình Z là con trung trung nhât về tất cả so với one s4 hay Gpro

 3. Màn của Z để sáng quá

 4. Bravia Engine đang bật mà chụp ảnh thì thôi rồi vỡ mồm, lừa tình khủng khiếp luôn =))

 5. hôm nay vừa lên Sony Center NTMK coi con TX, tự dưng gần có có cái TV 55″ đang mở film, mình tiến lại gần coi thì gần như là da gà rợn hết vì cái TV này, thật sự công nghệ màn hình của Sony quá khủng khiếp

  • thế nó đẹp hay nó làm bạn khủng khiếp vậy…mình cũng từng bị 1 con samsung 55″ 3d gì đó làm choáng khi đang phát SNSD biểu diễn….và tự hỏi tại sao cái màu như vậy mà giá của nó vẫn xấp xỉ 105 triệu…
   quá nhàm

   • ý là quá đẹp lun bác, con e coi khoảng 50 tr à, + với dàn âm thanh 12tr nữa, coi Step up 3 ngợp quá tí rớt cái đt, gấu e đứng chết chôn lun =))

 6. Chang qua la man hinh to hon thi nhin thich hon.neu k co bravia engien 2 thi one no cho hit khoi.man hinh htc noi tieng kem gi, qua may con one x,one x thi biet

  • chài đất, bravia là công nghệ của người ta, sao lại nói là chẳng qua, giỏi thì bạn cứ kêu htc là ra cái công nghệ đó đi, mỗi hãng có thế mạnh riêng mà, ==!

  • Cái đó chẳng hẳn 🙂 Bản thân cái One hay kể cả SIV, IP5 nó đã đều tích hợp sẵn công nghệ phần mềm màn hình vào sẵn rồi, bạn chẳng thể nói là cái One nó không có công nghệ nào.
   –> không tin bạn so thử SIV/ SIII với màn hình chuyên dụng SS, so thử IP với màn hình mac đã được cân chỉnh màu, vv… sẽ thấy tất cả màn hình đt đều lừa tình hơn rất nhiều.

   Còn mình là dân chụp ảnh nên có thể biết khá rõ điểm bất lợi khi sử dụng bravia engine trong chụp ảnh và quay film, vì lúc đó nó đã “tự động cân chỉnh” quá tốt hình ảnh, nên sẽ bị lừa mắt rất nhiều nếu sử dụng camera. Vì thế khi dùng camera thì nên tắt nó đi. Nói một cách khác máy của sony cho nhiều tùy biến hơn thay vì bắt buộc người ta lúc nào cũng phải bật cái hiệu ứng lên như các hãng khác vậy thôi.

  • Thế cũng nói, sao không bảo chẳng qua SLCD vốn là do Sony phát triển :))))

   • Vừa qua, sau khi dính lỗi “đột tử” gây chết máy đột ngột thì Xperia Z lại tiếp tục ghi nhận thêm lỗi bảo mật tương đối nghiêm trọng. Chỉ thông qua một số thao tác đơn giản, người dùng có thể bỏ qua mật khẩu ở màn hình khóa để điều khiển hoàn toàn thiết bị.

  • smartphone4ever

   HTC one X màn chán vãi. Xấu quắc!

   • Theo các bài kiểm tra ban đầu, HTC One có thể trụ được khoảng 8 tiếng rưỡi chơi video liên tục, vượt qua mức trung bình của các smartphone hiện nay là 6 tiếng.

  • mấy ông nội fan của htc cứ lôi màn hình ra sánh hơn không à. sao HTC one không giỏi chế ra cái công nghệ màn hình áp đảo z đi. ngu mà tỏ ra nguy hiểm. rồi mấy bạn chê loa Z nhúng nước rồi loa nó bị nhỏ, sao không giỏi vác Z và one đem nhúng nước solo thử loa ai nhỏ hơn.

   • Với thiết kế tuyệt đẹp và nhiều tính năng mới như camera ultrapixel, giao diện BlinkFeed, HTC One được đánh giá là smartphone bom tấn của năm 2013

   • Các cạnh quá vuông dẫn đến khó cầm nắm, pin không thể tháo rời, vỏ bám vân tay và loa âm lượng nhỏ.

 7. Chang qua la man hinh to hon thi nhin thich hon.neu k co bravia engien 2 thi one no cho hit khoi.man hinh htc noi tieng kem gi, qua may con one x,one x+ thi biet

  • Bác phát biểu thế ngta đánh giá cho cái tầm suy nghĩ của bác đấy.
   HTC bỏ luôn cái màn hình SLCD thì thậm chí k được hít khói mấy SS galaxy S.

 8. Ko phủ nhận là màn hình HTC đẹp nhất hiện nay trên Android, nhưng qua clip trên đã chứng minh đc sức mạnh cảu Bravia Engine. Nếu thế thì tội gì mà lại ko xài, giống HTC bỏ cái Beats audio đi :))))

  • beats của HTC thì nhằm gì với walkman @.@

   • mỗi người 1 gu bác hok nên phán phiến diện như thế , kể cả màn hình cũng thế , đừng nói con nào đẹp , mỗi người có 1 mắt thẩm mỹ

   • Sony Music Entertainment đang đứng số 2 thế giới đấy bác. Và nói riêng về Walkman thì là số 1. Đứng đem beat ra so sánh khi beat ít hơn walkman gần 3 xịch tuổi. (29 năm) 😀

Leave a Reply