Xperia Z suýt nữa thì đã có loa ngoài to hơn

Thực tế hiện nay loa ngoài của Xperia Z đang không làm hài lòng một số người dùng nhất là sau khi nhúng vào nước máy phải mất thời gian khá lâu mới phục hồi âm thanh được. Nguyên do là vì khe loa quá nhỏ và màng lưới dày dẫn đến nước khó thoát ra và âm thanh lúc bình thường cũng khá nhỏ. Tuy nhiên trước đây Sony đã định làm loa ngoài của Xperia Z lớn và thông thoáng hơn nhưng không hiểu sao lại hủy bỏ.

Đây chính là bức hình bản mẫu của Xperia Z được trang Sony Hong Kong chia sẻ hôm 25 tháng 2 vừa qua với các mắt lưới rộng hơn rất nhiều, ít nhất phải gấp 3 lần loa hiện tại của bản thương mại. Có thể thiết kế loa này không được phê duyệt vì ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của máy hoặc không phù hợp cho chống nước. Khá nhiều người đã tỏ ra nuối tiếc khi Sony không dùng bản mẫu này.

Loa hiện tại của Xperia Z không làm người dùng thỏa mãn

 

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

DAOKO meets MDR-1000X 5

Sony xếp hạng 4 trong danh sách 1,000 thương hiệu hàng đầu châu Á

Tai nghe chống ồn 1000X  Campaign Asia Pacific và Nielsen vừa công bố danh sách 1,000 …

7 comments

 1. Đâu phải cứ lỗ loa nhiều và lớn thì âm lượt phát ra lớn đâu..

 2. buidoimiennui

  Loa to để làm cái gì, không cần thiết. Người Nhật có 1 cái văn hóa rất hay, đó là giữ phép lịch sự nơi công cộng, không làm ồn ảnh hưởng đến người khác, nếu ai xài điện thoại Nhật thì thấy rõ ràng là tất cả các máy loa ngoài đều nhỏ :D VN ta cũng nên học cái văn minh này :D

 3. Loa vừa đủ nghe nhưng chất âm tốt mới là chuẩn.chứ lao to như dt của mau trạch đông, nơi công cộng ai mà gọi nó ôm sòm lên ngượng tái người.

 4. thấy loa bản chính thức đẹp hơn mà. với lại nghe vừa phải thôi chứ. chủ yếu là nghe hay chứ đâu phải cứ to mới là hay :) còn mình thì chẳng bao giờ nghe loa ngoài trừ nhạc chuông =))

 5. trần khắc lâm

  ^^
  to hay nhỏ tùy vào công suât của loa mà còn bài này tác giả cũng muốn đề cập đến việc nhúng vào nước thì bị rè lâu con acro s nhúng vào nước xong phát bình thường trở lại nhanh hơn thì phai

Leave a Reply