Xperia Z chính hãng sẽ có giá 16,5tr, 500 suất đầu tiên sẽ có khuyến mãi hấp dẫn

Đây là thông tin mà Sony Việt đã có từ  hồi đầu tháng nhưng hôm nay mới tiết lộ với các bạn được. Như  thông tin về “tin đồn” (thực ra là thật) về việc Xperia Z chính hãng sẽ cho đặt hàng trước từ ngày 20 tháng này với 2 khuyến mãi đó là loa NFC SRS-BTV5 hoặc tai nghe Bluetooth Smart Wireless Headset, người dùng sẽ được chọn một trong 2.

Cụ thể thì giá bán Xperia Z  (C6602 3G+) sẽ là 16.490.000 đồng với  khuyến mãi 500 phần quà đặc biệt, trong đó có 200 bộ loa NFC và 300 bộ tai nghe bluetooth, giá trị 2 phần quà khác nhau và người dùng có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình. Khác với những năm trước thì năm nay Sony cho người dùng đặt trước trực tiếp trên website của hãng và sẽ giao hàng qua các kênh phân phối thông báo sau.

Rõ ràng là với khuyến mãi một gói trị giá khoảng 2tr đồng (bộ loa) và 3tr đồng (tai nghe bluetooth) thì giá bán Xperia Z hấp dẫn hơn hẳn hàng xách tay đang ở mức gần 16tr đồng, đó là lý do tại sao Sony Việt đã “úp mở” rằng Xperia Z chính hãng sẽ có giá rất hấp dẫn. Cuối tháng này vào khoảng ngày 30 hãng sẽ có sự kiện giới thiệu bộ đôi Xperia Z và Xperia Tablet Z tại TP.HCM và sau đó sẽ tổ chức tại HN vào khoảng tháng 4.

* Hiện chưa có thông báo đặt hàng

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

35 comments

 1. Giá hấp dẫn mà hok có xèng mua… :v. À mà con này là C6602 nhỉ? Thế giá này mắc goy. Anh em ai mua về thì review xem màn có đẹp hơn c6603 châu âu châu á ko nhak, có khi màn c6602 đẹp như màn docomo cũng nên =))))

 2. 16t5 chỉ là 500 em ban đầu thôi. Chứ giá này khó mà tạo ra một “cơn sốt” được.
  Nếu mà dưới 16 mới gọi là tuyệt vời

 3. đặt hàng ở đâu vậy

 4. chỉ 500 người đầu tiên thì cũng khó ăn rồi chỉ lỡ vài giây thôi là mất :))

 5. rẻ hơn Arc lúc mới về =))

 6. Lũ xt down giá sớm thôi,haha

 7. dangquyen270989

  chờ 2014 mới mua được quá hic

Leave a Reply