Xperia Tablet S sẽ được cập nhật Jelly Bean vào cuối tháng 4 đầu tháng 5

Không vì mẫu máy tính bảng hàng đầu hiện nay là Xperia Tablet Z mà Sony vội quên một mẫu máy cũng rất ấn tượng và cùng có khả năng chống nước mới được ra mắt tháng 9 năm ngoái mang tên  Xperia Tablet S, hãng vừa công bố sẽ cập nhật Android 4.1 cho mẫu máy này vào cuối tháng 4 đầu tháng 5 tới. Một thông tin khác kèm theo là người dùng mẫu máy tính bảng đời đầu Tablet S sẽ không có cơ hội thưởng thức món “kẹo dẻo” bởi đơn giản vòng đời của sản phẩm này đã hết (ra mắt năm 2011).

Xperia Tablet S có thiết kế hợp kim nhôm siêu nhẹ, màn hình 9,4 inch HD, vi xử lý 4 nhân Tegra 3 1,3Ghz, ram 1GB cùng khả năng chống văng nước chuẩn IP4. Hiện mẫu máy này đang bán tại VN với mức giá bán cho bản 3G/Wifi 16GB và 32GB lần lượt sẽ là 13tr cho đến 15tr đồng.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Mạc Phúc Nguyên

    Coi con này ngoài Vincom, phải nói là siêu đẹp. Thích cái vỏ này hơn là nhựa sần kiểu Tab Z. Giờ ai bán 7tr là hốt liền

  2. Haizz , mình có thằng bạn làm trong sony pháp bảo là fw jelly bean cho xperia s vs các mẫu đầu 2012 đều có rồi nhưng sony chưa chịu chứng vs update để bán sản phẩm 2013 đã , ko biết bên tablet thì thế nào…..nghe mà ức chế , hơi thất vọng về sony rồi đây

  3. cha nội Sony lề mề wa,
    sài Acro S mà đợi mòn cả cỗ 🙁

Leave a Reply