Xperia S có thể được cập nhật Android 4.1 ngay cuối tháng này

Mặc dù mang danh là biểu tượng của Xperia 2012 nhưng lại được Sony cho đứng xếp hàng phía sau các mẫu Xperia T, TX, V và J ra mắt nửa cuối năm và hiện tại 3 trong số đó đã được thưởng thức món kẹo dẻo còn Xperia S phải sang tận tháng 4, tuy nhiên một thông tin mới cho thấy có thể nó sẽ được cập nhật sớm hơn.

Theo XperiaBlog nhóm phụ trách của Sony Mobile Đức đã trả lời khách hàng về câu hỏi “Khi nào Xperia S được cập nhật Android 4.1?” Câu trả lời là “Chúng tôi sẽ bắt đầu cập nhật Android 4.1 cho XPeria S vào cuối tháng 3”.

Như vậy nếu thông tin đó là chính xác thì chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa quá trình này sẽ bắt đầu, tất nhiên có công chờ đợi thì Sony cũng không làm người dùng thất vọng khi hứa hẹn đem tới giao diện mới và thêm một số tính năng giúp Xperia S “giống” với XPeria Z hiện tại hơn.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

21 comments

 1. Acro S không biết khi nào mới có 🙁

 2. michaelmanhhung

  Hóng quá,ko biết có đc như dòng arc ko ?

 3. Sao không thấy tăm hơi gì của ion zị trời

 4. TX sắp có rồi, hehe

  • … HỨA THẬT NHIỀU VÀ… THẤT HỨA THẬT NHIỀU… chán như con gián! Bao gìơ chính thức đc ăn JELLY BEAM… mới thực sự thấy ngọt! Hiện tại xS 4.0.4 em vẫn chạy rầm rầm game NFSP MOST WANTED & REAL RACING3… ko mơ nhiều đến 4.1 đâu! Hớ hớ

 5. Bao h đến P đây 🙁

 6. yeah, SL của mình có cơ hội rồi…há há 😀

 7. oh oh la la

Leave a Reply