Còn ai nhớ “hồng nhan bạc phận” Xperia Pureness?

Việc Xperia S hay Xperia SP được trang bị thanh thông báo trạng thái trong suốt không hẳn là điều gì quá mới lạ, nếu lục tìm lại trí nhớ cách đây vài năm hẳn các bạn sẽ còn nhớ một sản phẩm có ý tưởng tương tự  đã được Sony Ericsson tung ra, nhưng điểm đột phá nhất ở đấy chính là toàn bộ màn hình được làm trong suốt.

Nhiều người sẽ cực kỳ shock vì đây là thiết bị di động đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình này và cũng có chút bất ngờ vì đây không phải dòng máy smartphone nhưng vẫn được mang thương hiệu Xperia (X5). Sau đó một thời gian thì Lennovo cũng tung ra một sản phẩm tương tự nhưng đó là màn hình màu chứ không phải đen trăng như trên Pureness.

Quá đột phá nhưng lại cũng quá kén người dùng vì đây là một vật trang trí thời trang hơn là một chiếc điện thoại thực dụng, cùng với đó là mức giá không rẻ dẫn đến Pureness nhanh trong đi vào quên lãng.

Pureness nhắm vào những người yêu thời trang và cần tìm một chiếc điện thoại cá tính và mạng đậm chất thể hiện. Ngay cả chiếc tai nghe đi kèm của Pureness  cũng là loại siêu cao cấp HBH IS800 có giá gần 4tr đồng. Giá tổng thể tại châu Âu vào khoảng 600 Euro, năm 2010 một số của hàng xách tay tại VN có giá bán khoảng 17tr đồng.

Rất tiếc Sony có một sản phẩm đẹp nhưng thương hiệu Sony Ericsson chưa có tên trong bản đồ những hãng điện thoại siêu sang, mà thị hiếu của người Việt chúng ta thích chơi sang để thể hiện nhưng phải theo số đông. Đó chính là lý do tại sao sẽ có nhiều người bất ngờ khi biết  Pureness đã từng tồn tại sau khi đọc xong bài viết này.

Về thông số kỹ thuật Pureness không có gì quá khác biệt so với các dòng non-OS khác của Sony Ericsson. Máy được trang bị màn hình trong suốt đen tráng 1,8 inch độ phân giải 320*240, hỗ trợ mạng HSDPA 3,5G, FM Radio cùng Bluetooth 2.0 hỗ trợ A2DP (nghe nhạc stereo qua tai nghe Bluetooth)

Video sử dụng thực tế

* Bài viết này thực hiện vào tháng 3/2012 trên Sony Việt

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

14 comments

 1. Hôn nay mới biết em này

 2. hoang_nguyenvu209

  mình biết lâu rồi, nhiều lúc cũng muốn có 1 cái

 3. con này nhìn lạ quá ,nhưng đẹp

 4. Con này nhìn độc quá ha

 5. muốn mua một nhóc này nhưng lại kô thấy ở đâu mà giá cả cũng kô biết như.thế nào 😀

 6. Hoàng Hiệp

  cũng muốn mua sưu tầm, mà mắc tiền quá >”<

 7. X5 này bên Âu bán ở các store thời trang.

 8. hàng độc

Leave a Reply