Xperia L và Xperia SP được hé lộ giá bán tại Anh Quốc, từ 6tr đến 8,5tr

Xperia SP so dáng cạnh Xperia V

Mặc dù chưa được Sony công bố chính thức nhưng thông tin về cấu hình 2 mẫu máy Xperia SP (Huashan) và Xperia L (Taoshan) đã bị lộ khá chi tiết trước đó và nay tại Anh Quốc một số website còn niêm yết giá bán cả 2 mẫu máy này với mức giá khá hấp dẫn từ 6tr cho đến 8,5tr đồng.

Cụ thể các website bán hàng  AmazoneBuyer và LamdaTek đều đã niêm yết giá hoặc thông tin về Xperia SP và Xperia L nhưng lại không có thông tin về cấu hình. Thông tin về ngày bán ra cũng khác nhau khi LamdaTek nói rằng ngày 19.3 sẽ có hàng còn eBuyer lại nói sớm hơn vào ngày 12 tới. Tương tự đối với vấn đề về giá, LamdaTek có giá rẻ nhất với mức 312,98 Euro tương đương 8,5tr đồng cho Xperia SP, 219,18 Euro tương đương 6tr đồng cho Xperia L. Micro Aid niêm yết giá cao hơn ở mức 389 Euro cho XPeria SP tương đương  10,5tr đồng và 270 Euro tương đương 10,5tr cho Xperia L.

Chưa rõ thực hư vấn đề này ra sao nhưng có thể là một chiêu “đánh tiếng” của Sony trước khi các mẫu máy này được công bố trong thời gian tới. Xperia SP là mẫu kế nhiệm Xperia SXperia P với vi xử lý lõi đôi Snapdragon S4 Pro 1,7ghz, GPU 320, màn hình 4,6 inch HD, camera 8Mpx Exmor RS, bộ nhớ trong 8GB, thiết kế dạng khung nhôm, có thanh trong suốt phía dưới. Xperia L là mẫu máy cấp thấp nối tiếp Xperia J với màn hình 4 inch FWVGA, vi xử lý lõi đôi 1Ghz, camera 8Mpx Exmor RS, bộ nhớ trong 8GB và có hỗ trợ thẻ nhớ.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

  1. SP với giá đấy, với cấu hình đấy thì quá ngon nhưng vẫn chưa biết thiết kế bản thương mại có đẹp hơn không, hình trên nhìn hơi thô.

Leave a Reply