Xperia L và Xperia SP được hé lộ giá bán tại Anh Quốc, từ 6tr đến 8,5tr

Xperia SP so dáng cạnh Xperia V

Mặc dù chưa được Sony công bố chính thức nhưng thông tin về cấu hình 2 mẫu máy Xperia SP (Huashan) và Xperia L (Taoshan) đã bị lộ khá chi tiết trước đó và nay tại Anh Quốc một số website còn niêm yết giá bán cả 2 mẫu máy này với mức giá khá hấp dẫn từ 6tr cho đến 8,5tr đồng.

Cụ thể các website bán hàng  AmazoneBuyer và LamdaTek đều đã niêm yết giá hoặc thông tin về Xperia SP và Xperia L nhưng lại không có thông tin về cấu hình. Thông tin về ngày bán ra cũng khác nhau khi LamdaTek nói rằng ngày 19.3 sẽ có hàng còn eBuyer lại nói sớm hơn vào ngày 12 tới. Tương tự đối với vấn đề về giá, LamdaTek có giá rẻ nhất với mức 312,98 Euro tương đương 8,5tr đồng cho Xperia SP, 219,18 Euro tương đương 6tr đồng cho Xperia L. Micro Aid niêm yết giá cao hơn ở mức 389 Euro cho XPeria SP tương đương  10,5tr đồng và 270 Euro tương đương 10,5tr cho Xperia L.

Chưa rõ thực hư vấn đề này ra sao nhưng có thể là một chiêu “đánh tiếng” của Sony trước khi các mẫu máy này được công bố trong thời gian tới. Xperia SP là mẫu kế nhiệm Xperia SXperia P với vi xử lý lõi đôi Snapdragon S4 Pro 1,7ghz, GPU 320, màn hình 4,6 inch HD, camera 8Mpx Exmor RS, bộ nhớ trong 8GB, thiết kế dạng khung nhôm, có thanh trong suốt phía dưới. Xperia L là mẫu máy cấp thấp nối tiếp Xperia J với màn hình 4 inch FWVGA, vi xử lý lõi đôi 1Ghz, camera 8Mpx Exmor RS, bộ nhớ trong 8GB và có hỗ trợ thẻ nhớ.

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

DAOKO meets MDR-1000X 5

Sony xếp hạng 4 trong danh sách 1,000 thương hiệu hàng đầu châu Á

Tai nghe chống ồn 1000X  Campaign Asia Pacific và Nielsen vừa công bố danh sách 1,000 …

11 comments

 1. sao bài trước thì đăng là L sẽ là 4.3inch mà :3 nếu 4.3inch cùng cấu hình thế thì mua ngay và luôn. chẳng cần gì nhiều.

  • nhiều trang cho hay X-L sẽ có màn hình 4.3″, cá nhân mình thích màn hình 4.0″ cho X-L hơn vì 2 lí do: sẽ ko làm giảm ppi (dù ko bao nhiêu) và ko làm tăng bề rộng. rất thích tỉ lệ 3 vòng của X-P hay X-J.

 2. nếu xperia sp 8t cấu hình ấy thì mình sẻ mua ngay

 3. Vãi. Con SP ngon thế!

 4. Gia vay ko pjt.chat luog the nao nj.cu nhu j thj chan

 5. mà tên nghe tầu tầu sao ấy

 6. giá tốt,cấu hình ngon.

 7. phải chi Sony cho ra đời 1 em Z mini nhỉ, cái thiết kế kính như Z mà chỉ làm có 1 em thì phí thật

  • thì như thế người ta mới mua Z ko thì mua cái khác rồi , mà em nó là siêu cao cấp của Sony nên được đặc wuyền hưởng mấy cái tinh túy đó ko ai có

 8. đẻ liên tục như gà nhỉ?hehe

Leave a Reply