Từ 0h đêm nay Sony chính thức cho đặt hàng Xperia Z chính hãng

Như  các thông tin trước đó thì bắt đầu từ 0h đêm nay ngày 20.3 cho đến hết ngày 24.3.2013 người dùng tại VN đã có thể đặt hàng trước Xperia Z chính hãng với mức giá 16.490.000 đồng, với 500 đơn hàng đầu tiên sẽ nhận được 1 trong 2 gói khuyến mãi tai nghe NFC SRS-BTV5 trị giá khoảng 2tr đồng hoặc tai nghe Smart Wireless Headset trị giá 3tr đồng, kèm theo mỗi gói là 4 chiếc SmartTag.

>>Link Website đặt hàng Xperia Z<<

Các bạn có thể đặt hàng thông qua website phía trên bằng việc điền thông tin liên lạc của cá nhân, chọn địa chỉ muốn nhận hàng bao gồm các chuỗi của hàng chính hãng như Mai Nguyên, Nguyên Kim, TGDĐ, Sony Center..v.v Sau đó chọn gói quà tặng tùy theo nhu cầu của mình. Khi được xác thực người mua sẽ nhận được mã khuyến mãi của Sony thông qua email sau đó từ ngày 30.3 đến hết ngày 1.4 đến các địa điểm đăng ký nhận hàng để nhận máy (nhớ mang kèm CMT và mã khuyến mãi). Chúc các bạn đăng ký thành công!

Check Also

Learn How to Write An Essay

Writing an article is not simple, and a great deal of people find it difficult …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

68 comments

 1. Bên vienthonga đăng ký trực tiếp luôn kìa, cọc 1 triệu.

  • vừa đăng ký lấy con màu trắng, lại còn rẻ hơn 300k. Anh em nào muốn sớm thì làm bên vienthonga luôn kìa.

   • Nguyễn Trọng Nhân

    E thi dat con may den…:> re hon ma ben do noi 28 len nhan hang dc r…..!

 2. Nếu đặt hàng được rồi thì tới khi ra nhận mình có nhiều con để xem và chọn 1 hay là mình ra, chỗ đó đưa con nào mình lấy con đó nhỉ?

   • ở trên ghi là mình đăng kí cửa hàng rồi ra đó nhận bác ơi. Ý e là mình đặt trước thì bên bán sẽ chỉ định sẵn 1 con luôn hay là có nhiều con để mình lựa ra con mình ưng ý nhất. E chỉ lăn tăn vụ góc nhìn này kia thôi. Có vài con để so sánh vẫn tốt hơn 😀

 3. Đặt thế này có fải chuyển tiền ngay qua NH hay có TK NH luôn ko hả mọi ng hay cứ đk là đc thôi. Mình chưa mua kiểu này bao h

 4. hehe, thích con SP hơn có dải màu led rất sành điệu, chờ SP thôi, hehe, Z to quá cầm 1 tay rất khó cho mình, hehe

 5. hóng xách tay giảm giá :))

 6. luon_thieu_tien

  Theo em nghĩ đây chỉ là chiêu PR của Sony, chắc chắn phải có trên 5000 quà khuyến mãi!

  • Mình cũng dự là vậy, nhưng kinh nghiệm mua hàng trước đây cho thấy hàng đợt đầu thỉnh thoảng dính lỗi (hãng nào cũng vậy!) nên cứ chính hãng mà làm tới. Còn anh em nào chờ được khi hàng ổn định thì lại được giá rẻ nhưng bớt “hot”. Mình mới đặt bên vienthonga=16tr190. Tối nay yên tâm ngủ, hehe.

Leave a Reply