Tin đồn: Sony bán được tới 4,6tr chiếc Xperia Z trong 40 ngày?

Mặc dù có rất nhiều thông tin về việc Xperia Z hiện đang là một trong những smartphone bán chạy nhất tại khắp các thị trường Châu Âu và Châu Á thì giới công nghệ đang rất tò mò không rõ Sony đã bán được bao nhiêu chiếc mẫu máy này trên thế giới?

Một nguồn tin xuất phát từ Trung Quốc mà Sony Việt thu thập được đã cho thấy, Sony bán được tới 4,6tr chiếc Xperia Z chỉ trong 40 ngày kể từ lần đầu tiên bán ra tại Nhật hồi tháng 2 và phải vài tuần sau đó mới mở rộng ra các thị trường khác.

Con số này là thực sự quá ấn tượng so với lịch sử của Sony Mobile bởi theo những con số thống kê trước đây thì trung bình 1 quý (3 tháng) hãng chỉ bán được tất cả ở quanh mức 10tr chiếc Xperia. Như vậy chỉ riêng Xperia Z chỉ cần hơn 1 tháng đã đóng góp tới gần 50% doanh số cả quý của Sony Mobile.

Nếu xét đến các căn cứ về thông tin Sony bán hết bay 140.000 chiếc Xperia Z  trong tuần đầu tiên tại Nhật và đến nay sau 6 tuần mẫu máy này vẫn đang đứng đầu bảng smartphone bán chạy nhất tại đây, rồi đến việc Xperia Z cháy hàng tại nhiều nước Châu Âu thì có thể con số 4,6tr chiếc trên là rất đáng tin. Trước khi có nguồn tin chính thống rõ hơn thì chúng ta hãy cứ chúc mừng Sony.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

250

Màn hình XZ1 và XZ2 xuất hiện sọc kẻ và chấm lạ, Sony Mobile phản hồi đó không phải là lỗi

Màn hình XZ2 có các vệt sọc lạ Theo Xperiablog, nhiều người dùng XZ1 kể …

14 comments

  1. ghê nhỉ :)

  2. nghe có vẻ mơ hồ nhưng cũng đáng để tin lắm!

  3. bà con ơi tui vừa múc 1 em xperia z về sài không hiểu tại sao có hiện tượng bị nóng khi mở máy lâu như chụp ảnh,quay video,xem phim…nóng nhất tại logo sony,không biết máy mọi người có thế không nhỉ?xin mong mọi người đang sủ dụng trả lời với,rất cảm ơn.

  4. e xperia z dep the ma k ban chay sao dk

  5. Z hot quá. năm nay Sony lên hạng rùi

  6. Đỗ Minh Thiện

    tin đồn mà nghe thì tôn đìn mất :3

  7. Tất nhiên là phải chúc mừng chứ,hehe

Leave a Reply