Thêm hình ảnh thực tế về Xperia L cả 3 màu

Sở hữu thiết kế nắp lưng cong cùng với cấu hình được cho là “quá hấp dẫn” ở phân khúc smartphone cấp thấp, Xperia L được nhiều người kỳ vọng sẽ là “kẻ thay thế” xuất sắc của Xperia J ra mắt từ nửa cuối năm 2012 nhưng bị than phiền là cấu hình quá yếu (CPU lõi đơn 1Ghz, ram 512). Tuy nhiên về thiết kế Xperia L có viền màn hình khá dày và thiếu sự mềm mại so với Xperia J.

Sony muốn nhấn mạnh Xperia L như một chiếc camera phone chuyên nghiệp bởi máy được trang bị cảm biến Exmor RS 8Mpx có thể còn cao cấp hơn cảm biến trên Xperia SP (Lý do sẽ giải thích ở bài khác). Vi xử lý lõi đôi 1Ghz, ram 1GB, GPU 305 cùng với một màn hình 4,3 inch độ phân giải FWVGA 854*480 được coi là thấp trong năm nay nhưng vẫn đủ nét và đặc biệt là sẽ giảm tải về độ họa khá nhiều cho cả CPU lẫn GPU dẫn đến hiệu năng máy sẽ được nâng cao hơn. Sony dự kiến bán ra mẫu máy này vào cuối tháng 4 đầu tháng 5 tới với giá quy đổi từ thị trường Châu Âu khoảng 7,4tr đồng.

xperia l

xperia l

xperia l

xperia l

xperia l

xperia l

xperia l

xperia l

xperia l

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

11 comments

 1. wao con này GPU 320 cơ á….giá mà nó 4.3inch thì sẽ hủy diệt lắm đây…
  nhưng thích con SP lắm ùi ….không biết bao giờ mới đc ôm đây.

 2. Đỗ Minh Thiện

  cái cam bự khiếp :yaoming:

 3. Thích cái cấu hình, nhưng k thích thiết kế…
  Cảm giác n’ không… xịn như đt khác của Sony… =))

 4. xperia ohyeah89

  ket sp hon hehe 🙂

 5. mình thắc mắc 1 câu: theo xperia blog và gsmarena thì X-L mh là 4.3″, nhưng đọc nhiều bài của Sony Việt thì lúc nào cũng là 4″?? đâu là chính xác ợ?

Leave a Reply