Sony Nhật tung ra chiến dịch cho mượn Xperia Tablet Z miễn phí

Luôn thể hiện những phong cách rất riêng của người Nhật, Sony đã tung ra một chiến dịch quảng bá mới đầy táo bạo cho mẫu máy tính bảng chống nước, siêu mỏng Tablet Z của hãng. Từ ngày 26.3 đến hết ngày 8 tháng 4, người dùng tại 2 ga tàu cao tốc Shinagawa và Shin-Osaka sẽ có cơ hội mượn và dùng thử miễn phí Xperia Tablet Z trong khoảng từ 10 giờ sáng đến hết 4 giờ chiều, thậm chí nếu vẫn nuối tiếc hãng có thể cho mượn thêm đến 7h tối.

Không rõ liệu có sự ràng buộc nào ở đây hay không nhưng chắc chắn mọi thứ sẽ rất đơn giản bởi sự tin tưởng và ý thức của người Nhật luôn rất cao. Đây là một cơ hội tốt để những người yêu thích công nghệ có thể “giải tỏa” sự tò mò của mình về mẫu máy này bằng cách trực tiếp trải nghiệm sản phẩm hay đơn giản là họ muốn dùng thử trước khi muốn mua nó. Thật khó tưởng tượng nếu chiến dịch này triển khai tại VN thì kết quả sẽ ra sao.

Check Also

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

13 comments

 1. Ở VN mà thế này xác định là Sony ko còn vốn làm ăn… =))))

 2. Ở việt nam thì xác định cmnr

 3. kết quả là sẽ mất hết số Tablet đó Bác Hùng ợ.

  • Nếu bạn từng đọc về cách thu hoạch nông sản và bán hàng tại chỗ của người Nhật sẽ rõ đây hoàn toàn là cách bán hàng rất hay mà không sợ mất: Thu hoạch xong, người nông dân để rỏ khoai tây trên đường vào buổi sáng, ai đến mua thì tự chọn lấy và để tiền cạnh rỏ, đến chiều người nông dân đó chỉ việc quay lại thu dọn và ra về.
   Nếu bị mất hàng thì chỉ có thể rơi vào tay những ai chưa thấm nhuần văn hóa Nhật thôi bạn ạ.

 4. Ben Nhat suong that 🙂
  Muon ve dung xong chac mua luon 1 cai 😀

Leave a Reply