Sony Mobile sẽ có sự kiện báo chí tại Nga vào ngày 18 tới, sẽ có Xperia mới?

Mọi hi vọng Sony sẽ giới thiệu các mẫu Xperia mới tại sựa kiện MWC 2013 tổ chức vào ngày 25 tháng 2 vừa qua đã dần tan biến sau 3 ngày triển lãm này diễn ra. Tuy nhiên vài ngày gần đây thông tin về Xperia SP, Xperia L đã xuất hiện tại một số của hàng bán lẻ tại Anh Quốc càng làm dấy lên nghi ngờ liệu Sony có sắp giới thiệu các mẫu máy này?

Một thông tin mới cho biết Sony Mobile Nga đã xác nhận ngày 18 tới hãng sẽ có một sự kiện báo chí tại đây và nhiều người đã hi vọng hãng sẽ giới thiệu các mẫu Xperia mới tại sự kiện này. Trang XperiaBlog đã thử liên hệ với Sony Mobile Anh Quốc để dò hỏi nhưng không nhận được câu trả lời. Ngày 14 tới Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S4 liệu Sony Mobile có “đáp trả”, tuy rằng Xperia SP hay Xperia L chỉ là 2 mầu tầm trung và thấp của hãng.

Xperia SP có màn hình 4,6 inch HD, vi xử lý lõi đôi 1,7Ghz, GPU Andreno 320, camera 8Mpx Exmor RS, bộ nhớ trong 8GB và có thiết kế thanh trong suốt. Xperia L dòng tầm thấp lõi đôi 1Ghz, màn hình 4 inch FWVGA, camera 8Mpx Exmor RS.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

  1. Thực sự thích SP có kiểu thiết kế giống P, vỏ nguyên khối càng tốt

  2. đang chờ đợi

  3. Haiz tiếc là cuối tháng 4 mới đủ lúa đến lúc ấy chắc chả còn khuyến mãi gì nữa

  4. dòng in nghiêng cuối bài là sao ợ? đang hóng X-L 4″ hay 4.3″ đây?

  5. hic , thic cái mà có công nghệ white magic , floating tourch , voi pin khủng là okie rùi, mấy cái đấy với mình chỉ dám ngắm thui

Leave a Reply