Sony: Gỡ miếng dán màn hình trên Xperia Z logo Sony sẽ mất

Vài ngày nay các chủ đề liên quan đến việc gỡ miếng dán màn hình “zin” đi kèm Xperia Z sẽ bị bong luôn logo “Sony” đang rất nóng trong diễn đàn Sony Việt với 2 chủ đề có tổng cộng 14 trang thảo luận và  rất nhiều người dùng quốc tế khác đang than phiền về vấn đề này.

Ngay từ cuối tháng 1 Sony Việt đã từng có bài viết cảnh báo về vấn đề này nhưng nhiều người không tin và cho rằng đó chỉ là bản thử nghiệm. Điều đáng buồn là nhiều người dùng mới mua Xperia Z hiện nay đã phản ánh rằng đó là sự thật và có người đã nhận “trái đắng”.

Bắt đầu từ việc thành viên Thond diễn đàn Sony Việt chia sẻ.

Mình lột miếng dán ra thì đã mất luôn dòng chữ Sony trên màn hình.Giờ nhìn cái máy nó “chuối” thế nào ấy!

Một thành viên khác của diễn đàn Tinh Tế sau khi tham khảo thông tin từ XDA và thấy trường hợp phản ánh của bạn Thond trên diễn đàn Sony Việt sau đó đã gửi thư hỏi bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sony quốc tế và nhận được câu trả lời như sau.

Sony advices against removing the protector. They advice you to install another protector over the Shatter-proof sheet. Please note that when you decide to remove the protector, you will also lose the Sony logo on the front of the screen.

Biên dịch.

Sony khuyến cáo không nên lột bỏ miếng dán màn hình. Chúng tôi khuyên bạn hãy dán đè một miếng dán khác lên miếng dán hiện tại. Hãy ghi nhớ điều này  trước khi bạn quyết định gỡ miếng dán gốc đi kèm máy, nếu bạn thực hiện thì logo Sony phía trên màn hình sẽ mất.

Rất nhiều người dùng khác trên thế giới đã xác nhận và chia sẻ các video, hình ảnh về tình trạng mất logo mặt trước này, tuy nhiên logo Xperia phía sau thân máy do được in chìm nên không có vấn đề gì. Nhiều người chia sẻ rằng thấy khó hiểu về cách làm của Sony bởi việc in logo lên phía trên màn hình “không xứng đáng” với một siêu phẩm như Xperia Z.

Có thể nói đây là một vấn đề tuy nhỏ nhưng là vấn đề đáng tiếc nhất mà Xperia Z gặp phải, vì vậy người dùng khi mua máy hãy dán thêm một miếng dán khác và khi muốn gỡ miếng dán này sau đó cũng phải cận thận tránh trường hợp cả 2 miếng bong ra cùng lúc, độ nhạy của màn hình sẽ không giảm đi đáng kể nếu bạn dán 2 lớp.

* Chủ đề thảo luận Xperia Z bị bong logo Sony

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

46 comments

 1. Nguy hiểm quá >”<

   • Làm sao để khắc vây. Ta muốn khắc tên ta, lở bị trộm cũng bít đc. Haha

 2. sao không bong luôn logo xperia ra đi, để cả mặt trước đen nguyên khối luôn

 3. buidoimiennui

  Đâu, nhìn thế có khi lại đẹp, kiếm Logo samsung hay LG dán vào vậy 😀

   • buidoimiennui

    Mình thấy thật ra có hay không có cái Logo ấy cũng không phải là vấn đề, có hay không thì ta cũng luôn biết nó là Sony mà 😀 và cũng chẳng ai hỏi ta đang xài máy gì 😀

 4. vấn đề là xin đâu đc cái logo SAMSUNG mà dán vào đó đc …không lẽ đi chôm…bọn sam nó tẩn cho tuốt xác …haha

 5. Kg hieu noi sao sony lai de dieu nay xay ra nhi.

 6. rồi xog vậy mình phải đi dán 1 miếng nữa vào à :)) vui nhỉ

 7. Có gì đâu, ra ngoài khắc laser lên kính là xong thôi. Có khi còn đẹp hơn cái cũ lol :))

Leave a Reply