Sony bắt đầu giảm 1/3 giá bán PS Vita tại Mỹ

PS Vita mẫu máy chơi game cầm tay “tối tân” nhất của Sony hiện nay kể từ hồi cuối năm 2011, đầu năm 2012 ra mắt đến nay nó đã không đạt được doanh số như  kỳ vọng của hãng và đến giữa tháng 2 vừa qua hãng đã bất ngờ công bố giảm đến 1/3 giá bán của PS Vita tại Nhật xuống 19.980 Yên ~ 4,5tr đồng  từ  mức giá 30.000 Yên ~6,7tr của bản 3G.  Ngay sau đó hãng công bố “nhất định không giảm giá tại Mỹ”, tuy nhiên đến hôm nay thì đã “xuống nước” khi có thông tin hãng đã giảm giá hàng loạt tại các của hàng của Mỹ từ mức 299 USD xuống 199 USD ~ 4,15tr đồng cho bản 3G. Động thái này là một tin vui đối với người dùng nhưng nó cũng chứng tỏ Sony không thể làm gì hơn để đẩy nhanh doanh số ngoài việc phải giảm giá.

Nguồn: joystiq

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

AMD

AMD đang chế tạo phần cứng đặc biệt dành cho PlayStation 5

Theo Forbes, nguồn tin từ ngành công nghiệp đã tiết lộ thế hệ console tiếp …

4 comments

  1. Quá đã. . Hy vong̣ về vn giá cung̀̃ rẻ đôi chut́

  2. PS Vita lac hau do với Smartphone rồi, bây giờ muốn phát triển Game Sony chỉ còn 1 cách đó là nâng cấp cấu hình Vita 2 lên và mang Vita OS lên Smartphone biến tat cả Smartphone thành PS Vita mới mong làm ăn được…Giờ phải giảm giá để bán game là phải rồi…

    • Vita 2 thì 5-10 năm nữa đi. Console Handheld không phải như SmartP mà mỗi năm ra 1 cái. 1 điều nữa là PSVita có nút bấm và nội dung/thao tác nó khác nhiều so với mấy cái game cảm ứng dở hơi trên SmartP. Vita OS cho Xperia thì có thể còn biến Xperia thành Vita thì không bao giờ.

  3. PS Vita hiện tại game đỉnh chưa nhiều với giá bán hơi cao nên doanh số bán chậm là chuyện bình thường thôi

Leave a Reply