Số lượng đặt hàng Xperia Z chính hãng gấp 8 lần mong đợi

Chúng ta đã biết rằng Xperia Z chính hãng đã bắt đầu được Sony VN cho phép người dùng đặt hàng từ ngày 20 vừa qua với 500 suất đầu tiên nhận được một trong 2 gói quà tặng hấp dẫn của hãng là loa NFC hoặc tai nghe bluetooth trị giá tới gần 3 tr đồng. Theo một nguồn tin của Sony Việt thì 500 suất khuyến mãi đã “hết bay” chỉ trong 5 tiếng đặt hàng đầu tiên và đến hết ngày 23 tức là sau đúng 3 ngày Sony VN vẫn nhận được tới 4000 đơn đặt hàng trong đó có 60% lựa chọn màu trắng, tức là gấp 8 lần số lượng đặt hàng mà hãng mong đợi trong những ngày đầu tiên. Con số này chỉ tính nhưng đơn đặt hàng có thông tin hợp lệ và có thể còn chưa tính con số tự đăng ký tại các cửa hàng.

Nếu so với siêu phẩm mới ra mắt gần đây nhất là LG Optimus G được bán chính hãng tại VN thì LG chỉ đạt được con số 374 đơn đặt hàng sau 3 ngày. Có thể thấy con số này là một tín hiệu cho thấy Xperia Z đã thu hút được rất nhiều người dùng tại VN quan tâm đến hàng chính hãng, chưa rõ sau đợt đặt hàng này chúng ta có thêm các đợt khuyến mãi nào không nhưng chắc chắn sẽ có một vài sự thay đổi để duy trì sự hấp dẫn của mẫy máy này.

Check Also

Is It again Safe and sound Towards Proceed That will That Health club While in Typically the Coronavirus Herpes outbreak?

Is It again Safe and sound Towards Proceed That will That Health club While in …

Likewise, there is no language that is secret hidden rule to determine. That is the plain thing using this stage in dating.

Likewise, there is no language that is secret hidden rule to determine. That is the …

35 comments

 1. Đã quá

 2. 5 tiếng mới hết 500 mà sao mình đặt cái lúc 00:18 không được ta?!!

  • Mình đặt hàng lúc 00:00 vậy mà ko được, hơi bị bực và có cảm giác mình bị lừa. Nghe quảng cáo và thằng em tận mắt xem con Z òi nên cũng quyết định mua nhưng giờ thì thất vọng wa. Đang xài con IOS chắc sẽ mãi ko nghĩ đến thương hịu sony vì lần đầu đặt hàng mà nghe mờ ám lun tun. Chia tay sớm bớt đau khổ nha.

 3. chết mẹ 3500 thằng mua mà k quà

 4. thống kê ảo ko, 500 đâu tới lược khách mua lẻ, ko đủ tiền đặt nên ngồi hóng thôi

 5. mình đặt lúc 23h30, em gái đặt lúc 24h, thế mà em gái có mail còn mìnhthì ko,haizz!

 6. Mai Nguyên Tài

  cái này đăng kí miễn phí và ai tới cửa hàng trước tính từ ngày 1/4 người đó sẽ được tặng quà đâu có xét theo lúc đặt hàng đâu mà đầu cơ, mấy cha này rãnh quá. haizzz. qua TGDD đặt kìa đuợc tặng cục sạc dự phòng của Sony giá 1tr2.

 7. “Theo một nguồn tin của Sony Việt thì 500 suất khuyến mãi đã “hết bay” chỉ trong 5 tiếng đặt hàng đầu tiên”
  Đâu phải mình đăng kí 0h.40 còn không đến lượt

Leave a Reply