Sẽ có thêm Xperia A và Xperia UL ra mắt tại Nhật mua hè này?

Xperia ZL

Gần đây chúng ta có nghe nói đến 2 mẫu Xperia mới có tên mã là Dogo và Gaga với cấu hình mạnh khi dùng vi xử lý Snapdragon 600 mới. Theo một nguồn tin từ  Nhật Bản thì 2 mẫu máy này sẽ có tên chính thức là Xperia A và Xperia UL ra mắt tại Nhật vào mùa hè này.

Xperia A (SO-04E) sẽ dành cho nhà mạng NTT Docomo, cấu hình bao gồm màn hình 4,6 inch (chưa xác định HD hay Full HD), vi xử lý Snapdragon 600, ram 2GB – 3GB, pin  2300Mah, có khả năng chống nước và bụi cùng với một số đặc tính riêng của Nhật như  thu sóng truyền hình KTS, giao tiếp hồng ngoại.

Xperia UL (SOL22) lại dành cho nhà mạng AU KDDI chạy mạng CDMA, thiết kế giống Xperia ZL nhưng có khả năng chống nước,  với màn hình 5 inch Full HD,  vi xử lý Snapdragon 600, ram 2GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 2300Mah và cũng có khả năng thu sóng truyền hình và hồng ngoại như  Xperia A.

Mẫu smartphone lai tablet có mã Togari với màn hình 6,4 inch  Full HD dành cho nhà mạng Docomo cũng đã được nhắc đến nhưng chưa có thông tin rõ ràng.

Như  vậy nếu xét với các thông tin lộ diện trước đó thì đang có một số sự  khác biệt ở  đây. Theo đó nhiều nguồn tin nói rằng Xperia Dogo (Xperia A) bản quốc tế sẽ dùng vi xử lý Snapdragon S4 Pro 1,5Ghz tương tự  Xperia Z, màn hình 4,6 inch HD, ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB,  camera 13Mpx Exmor RS, có khả năng chống nước và bụi chuẩn IP58 và sẽ được giới thiệu vào tháng 4, Xperia Gaga (Xperia UL) sẽ chỉ là bản song sinh của Dogo nhưng dành cho thị trường Nhật.  Chúng ta cần phải chờ đợi để xác thực thêm.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

16 comments

 1. Chua thay co nhieu dot pha cho lam

 2. sony ra nhiều quá,sắp hết bảng chữ cái rồi

 3. xperia Z mini, ước gì nó có phím chụp hình 😀

 4. Hóng dogo từ đầu năm r cuối cùng cũng suất hien mong là thiet kê ngon lang

 5. Đẻ nhiều dữ , như thế này chắc quên Z và ZL hết . Nếu UL giống ZL và thêm khả năng chống nước mình chắc rằng ZL sẽ ko bán được rồi cũng như Xperia X5 @@

 6. viethoang_62ccdd1028

  ôi đau đầu quá..fan mà còn chẳng nhớ đc hết thì hỏi sao người khác cứ kêu trời

 7. thienthuts123

  Cứ hình dung mà Xperia S mà ra . Đẻ cho lắm vào rồi đến giờ chưa lên nổi 4.1 . Quá chán sony

 8. Đỗ Minh Thiện

  không có gì đột phá, cho qua 2 con này =]]

Leave a Reply