Ngắm vẻ đẹp “chết người” của NEX-5R

Không chỉ NEX-5R mà ngay cả dòng NEX nói chung của Sony luôn đem đến cho người dùng những ấn tượng đẹp đẽ không chỉ ở chất lượng ảnh chụp mà ngay cả từng đường nét thiết kế của máy. Không thể phủ nhận rằng hiện nay dòng Alpha NEX của Sony đang là một trong nhưng dòng máy ảnh không gương lật đẹp nhất hiện nay. Mặc dù NEX-5R không phải là mẫu máy cao cấp nhất của dùng NEX nhưng theo cảm quan của chúng tôi thì nó lại là mẫu máy đẹp nhất.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 Sony gần như không thay đổi quá nhiều về thiết kế đặc trưng của dòng máy này, khác với những dòng sản phẩm tiêu dùng khác gần như dòng NEX của Sony không gây cho người ta cảm giác nhàm chán về thiết kế bởi nó đã đạt đến một quy chuẩn nào đó khiên nó không thể “hoàn hảo hơn” được nữa. Hãy cùng ngắm một số hình ảnh của mẫu máy ảnh NEX-5R mới nhất của Sony hiện nay.

NEX-5R là mẫu máy ảnh NEX đầu tiên của Sony tích hợp Wifi, thân máy làm bằng hợp kim magie chắc chắn, màn hình 921.000px lật 180 độ,  cảm biến APS-C 16.1Mpx, hệ thống lấy nét lai (tương phản/pha) 25 điểm cùng lúc, hỗ trợ ISO từ 100-25.600. Giá bán tại thị trường VN vào khoảng 18tr kèm ống kit 16-50.

Check Also

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

Camera Sony lên “như diều gặp gió,” số 1 full-frame, số 2 camera KTS, đe dọa Canon

Có một sự thay đổi lớn đang diễn ra ở thị trường máy ảnh, báo …

3 comments

  1. Cứ màu trắng của Sony là mình thấy đẹp .

  2. Đang hóng em này,chắc gom lúa phang thôi

Leave a Reply