Một số hình ảnh Xperia Z đọ dáng cùng HTC One

Tạm gạt Galaxy S4 sang một bên vì nó đang dùng chất liệu “vỏ nhựa” không cao cấp, đối thủ đáng gờm nhất của Xperia Z hiện nay chính là HTC One với chất liệu nhôm nguyên khối khá “mát mắt”. Xperia Z có thiết kế vuông vức còn HTC One đi theo con đường mềm mại hơn, cũng phải thừa nhận rằng mặt trước và cạnh máy của HTC One khá ấn tượng nhưng đáng tiếc là mặt sau của máy vẫn không thể thoát khỏi hơi hướng đặc trưng của HTC trước kia.

Tinhte đã có một bài viết chia sẻ một số hình ảnh so sánh giữa Xperia Z và HTC One trong đó có một bài bình chọn về kiểu dáng hai mẫu máy này. Hiện tại Xperia Z đang giữ vị trí đầu tiên với 1813 bình chọn chiếm 60,4% còn HTC One đang xếp sau với 1308 bình chọn chiếm 43,5%.

 

Nguồn: Tinhte

Check Also

Hottest Chinese Marriage Ceremony Jewelry For Brides

The reality is that there’s progressively more skilled, single Chinese ladies who wish to expertise …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

23 comments

  1. mặt trước HTC One đẹp hơn
    mặt sau Z đẹp hơn

  2. One nó chôm thiết nhìu kon rồi gộp tả bí lù vào mà, nhìn hao hao giống giống nhìu kon lắm, ng thấy Z10, kẻ tựa ip5, mình thì thấy giống S.

  3. Khong tuoi gi de so cua voi Z ca

  4. Bên tinh tế đang có bài bình chọn thiết kế của 2 e này.Các bác qua voie ủng hộ e Z nhà mình nhé.Ở đó có nhiều thằng khùng lắm.đặc biệt là thằng này.http://www.tinhte.vn/threads/hoi-tinh-te-binh-chon-thiet-ke-xperia-z-va-htc-one.1979164/page-51#post-34956314
    nó là tkdh.phán như thánh luôn.Không riêng gì e,nhiều bác ném nó tơi bời,kể cả ko phải fan SONY

Leave a Reply